04/11/2022, 16:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin cho biết bộ phim cổ trang đang quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng sẽ có cả phần hiện đại. Theo đó, netizen cũng đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là ngoại cảnh quay phần hiền đại của bộ phim do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính. 

Gây sốt hơn cả chính là những hình ảnh hé lộ cảnh hôn môi ngọt ngào đầu tiên của cặp đôi chị em Dương Mịch và Cung Tuấn. Theo đó, Dương Mịch xuất hiện với tạo hình đầy trẻ trung và xinh đẹp. Cô nàng lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu tạo cảm giác vừa tinh nghịch lại không kém phần kiều diễm. Trong khi đó, Cung Tuấn đầy chững chạc và trưởng thành với bộ vest đen. 

Trong phân cảnh này, cặp đôi trao nhau nụ hôn sâu đầy ngọt ngào. Sự chênh lệch trong chiều cao lại càng giúp cho cặp đôi trông hòa hợp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Dương Mịch bất ngờ được khen trẻ trung, thậm chí khán giả còn cho rằng không có khoảng cách tuổi tác với đàn em Cung Tuấn. 

Tuy nụ hôn giữa Cung Tuấn và Dương Mịch được đánh giá là ngọt ngào nhưng khán giả hiện lại đưa ra suy đoán kết thúc của phần cổ trang trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nươngcó khả năng cao là kết thúc buồn. Chính vì vậy nên đoàn phim phải quay thêm một phân đoạn hiện đại để an ủi người xem. 

Một số bình luận của khán giả:

- Cảnh hôn môi này Dương Mịch trẻ quá. Không cảm thấy khoảng cách tuổi tác với Cung Tuấn luôn.- Đừng nói là phần Nghiệp Hồng sẽ kết thúc bằng sad ending nên phải quay thêm phần hiện đại để an ủi khán giả nhé.- Trông hợp đôi quá. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hãy lên sóng thành công nhé.- Dương Mịch tạo hình này vừa trẻ trung vừa khí chất ấy. Nếu nói về sự sang chảnh trong tạo hình phim hiện đại thì ít ai mà qua được Dương Mịch.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần phim Nguyệt Hồng với sự tham gia đóng chính của Dương Mịch và Cung Tuấn đã đóng máy vào ngày 3/11 và dự kiến lên sóng trong năm 2023. 

Xem thêm: Người tình khiến Song Hye Kyo đau khổ nhất lộ ảnh hạnh phúc bên bà xã

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google