21/11/2022, 19:36 Thêm vào topic
feature-top

Hoa hậu hoàn cầu thế giới 2017 Khánh Ngân được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân là một trong số người đẹp của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế và mang về giải thưởng cao nhất. Năm 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân đoạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Cũng trong năm này, Đỗ Trần Khánh Ngân tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu thế giới (Miss Global 2017) tại Albany và đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Sau khi giành giải ở các cuộc thi trong nước và quốc tế, Khánh Ngân tham gia một số sự kiện hướng tới cộng đồng, quảng bá cho hình ảnh con người, văn hóa, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, như: Chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận” (The eternal flow) tại khuôn khổ sự kiện EXPO Dubai vừa qua. 

Khánh Ngân tham gia một số hoạt động cùng các người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 quảng bá du lịch Ninh Bình.

Các người đẹp tham gia lễ hội đường phố trong khuôn khổ festival di sản Ninh Bình vừa diễn ra.

Với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam qua hành trình trải nghiệm các miền di sản, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World) đã mời các thí sinh đến Việt Nam tham gia các hoạt động trải nghiệm từ ngày 27-11 đến 3-12-2022. Các thí sinh có hành trình khám phá các miền di sản trải dài qua các tỉnh, thành phố: Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn: Hanoimoi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google