26/01/2023, 09:00 Thêm vào topic
feature-top

Đăng quangMiss World Vietnam (MWVN) - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương sở hữu vẻ đẹp hội tụ cả sắc lẫn tài. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp gốc Đồng Nai bất ngờ vướng ồn ào. Đứng trước nhiều tranh cãi, Hoa hậu sinh năm 1999 mới đây viết tâm thư xin lỗi và mong được tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Mai Phương bất ngờ trở thành tâm điểm bàn luận của bộ phận fan sắc đẹp. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Cụ thể, trên trang cá nhân mới đây, Mai Phương vừa có những chia sẻ liên quan ồn ào "quẩy rơi hình tượng" đang được netizen bàn luận sôi nổi. Người đẹp 9X bày tỏ: "Ở một tập thể, Phương luôn xem mọi người là gia đình, và gia đình thì sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày qua chắc Phương cũng đã là 'đứa em nghịch ngợm' trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là 'đòn roi' thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi".

Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương nhân những ngày đầu năm mới. (Ảnh: Chụp màn hình FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

"Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một MWVN - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 , Mai Phương xin chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an", cô viết. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Người hâm mộ tiếp tục có nhiều phản ứng trái chiều trước "tâm thư" của người đẹp 25 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình FB World Press)

Trước lời xin lỗi này, Mai Phương từng lên tiếng thể hiện quan điểm về ồn ào vừa qua. “Nhún nhảy không có nghĩa mình là người xấu. Mình khiến mọi người vui, bung xõa không có nghĩa mình sẽ lơ là công việc. Tôi là người rất rõ ràng trong việc chơi và làm. Quan trọng nhất, tôi muốn nhấn mạnh Mai Phương luôn là chính mình. Tôi nghĩ mọi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn, tích cực nhất”,cô chia sẻ. 

Hình ảnh trái với chuẩn mực Hoa hậu khiến mỹ nhân gốc Đồng Nai bị fan "quay lưng". (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @sacdepvietnamm)

Một số ý kiến của fan trước khoảnh khắc nhảy múa thoải mái quá đà của nàng hậu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @sacdepvietnamm)

Người đẹp từng lên tiếng mong mọi người không đẩy câu chuyện đi quá xa. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Là đại diện Việt Nam tại Miss World 2023 (MW), Mai Phương càng thêm áp lực trong việc rèn luyện các kỹ năng lẫn lấy lại sự ủng hộ của công chúng. Theo thông báo, sân chơi nhan sắc quốc tế này sẽ tổ chức vào tháng 5 năm nay. Như vậy, người đẹp chỉ còn khoảng 4 tháng để chuẩn bị hành trang chinh chiến. 

MW 2023 chính thức diễn ra vào tháng 5, chưa rõ địa điểm tổ chức. (Ảnh: Chụp màn hình FB MW)

Phản ứng của dân tình khi Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam thi quốc tế. (Ảnh: Chụp màn hình TGHH + TikTok spbeautyy)

Động thái bỏ theo dõi "gà cưng" trên Instagram mới đây của "bà trùm Hoa hậu" cũng khiến fan xôn xao

Sau ồn ào, người hâm mộ nhận thấy Mai Phương có nhiều hoạt động nghệ thuật chăm chỉ như làm người mẫu, MC. Trên trang cá nhân, cô chăm cập nhật những hình ảnh đa phong cách của bản thân. Dù không sở hữu chiều cao lý tưởng, song người đẹp được đánh giá cao ở khả năng ứng xử "nuốt mic".

Những khoảnh khắc khoe nét đẹp nhẹ nhàng của Hoa hậu Mai Phương. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Cô thử sức nhiều phong cách thời trang. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Người đẹp được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường quốc tế. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ mới nhất của đương kim MWVN? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm thông tin về làm đẹptại YAN!

Tết nhất có cái filter chơi tiên tri xem 2023 mình như nào nha: Tên filter này là Phúc Lộc Thọ, cứ làm theo các bước như sau để nhanh chóng bắt trend ngày Tết thôi nào:

- Bước 1: Nhấn link này để mở effect:

https://www.facebook.com/fbcameraeffects/tryit/560329745968706/

- Bước 2: Nhấn vào khung "Phuoc Loc Tho by YAN Talents"

- Bước 3: Chọn "Save Effect" (lưu hiệu ứng)

- Bước 4: Vào trang cá nhân, chọn Create Reel (tạo thước phim)

- Bước 5: Quay video chơi filter và đăng lên Reels, kèm hashtag #ReelsYourTet (mọi người nhớ để đúng hashtag - đặc biệt là chữ Reels nha)

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google