15/01/2023, 11:32 Thêm vào topic
feature-top

Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 - năm 2022 đã diễn ra tại thành phố New Orleans, Mỹ ngày 15/1/2023 (giờ Hà Nội). Đêm Chung kết có sự tham dự của 83 thí sinh. Đại diện Việt Nam góp mặt tại đấu trường này là Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từ tháng 6/2022, Ngọc Châu có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho Miss Universe và được đánh giá cao về nhan sắc. Ở đêm Bán kết, cô cũng có phần thể hiện tương đối tốt.

Tuy nhiên, trong đêm Chung kết, Ngọc Châu không được gọi tên vào Top 16. Kết quả này gây tiếc nuối với người hâm mộ. Trước chung kết, người đẹp Tây Ninh đứng thứ 17 bảng xếp hạng của Missosology và nằm trong top 16 do Global Beauties bình chọn.

Ngọc Châu trượt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022. (Ảnh: Missosology)

Sau màn đồng diễn và giao lưu, hai MC công bố Top 16, bao gồm đại diện từ Puerto Rico, Haiti, Australia, Cộng hòa Dominica, Lào, Nam Phi, Bồ Đào Nha, Canada, Peru, Trinidad, Tobago, Curacao, Ấn Độ, Venezuela, Mỹ, Tây Ban Nha, Colombia.

Trước đó, ở phần mở màn đêm chung kết, Ngọc Châu diện trang phục dạ hội, hô vang hai tiếng Việt Nam.

(Ảnh chụp màn hình)

Sáng 15/1, trên Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải: "Chúng tôi tự hào về Hoa hậu Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu đã làm rất tốt, nhiệm kỳ rực rỡ của Ngọc Châu vẫn còn phía trước, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh để ủng hộ Ngọc Châu. Cảm ơn Hoa Hậu Ngọc Châu đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua".

Hoa hậu Ngọc Châu trong trang phục dân tộc. (Ảnh: Missosology)

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google