feature-top

Một cái kết vạn người mơ sẽ xuất hiện khi bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tiến về những tập cuối cùng?

Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng được 28 tập, phim ngày càng gay cấn khi Thái vỡ nợ, Khuê được Bảo quan tâm, chăm sóc. Chuyện tình cảm giữa ba con người Khuê - Thái - Bảo chưa bao giờ được bàn tán nhiều như thế nếu Thái không bắt đầu có sự thay đổi.

Một số trích đoạn tập 28 'Hoa hồng trên ngực trái'

Mới đây, nhà đài bất ngờ tung một hình ảnh được cho là rò rỉ chi tiết sắp lên sóng của phim. Ở đó, bé Bống - Mun quây quần bên Bảo, đây được dự đoán là phân cảnh hai bé tác hợp cho mẹ Khuê về bên người mới.

Bống - Mun tác hợp cho mẹ và... bố mới?

Sau khi sạt nghiệp, Thái may mắn vớ được tờ vé số của Khuê, lại được Khang - cậu em trai cùng cha khác mẹ ra tay cứu giúp, không màng đến những lời xúc phạm mà Thái đã nói ra trước đây.

Cùng thời điểm không có Khuê bên cạnh, Thái nhận ra được những giá trị 'nội trợ' của vợ cũ khi tất cả việc bếp núc, giặt giũ đều phải để mẹ ruột (bà Hồng) ra tay.

Thái điên loạn khi rơi vào cảnh trắng tay.

Điểm cộng duy nhất còn lại của Thái chính là tình cảm và sự yêu thương dành cho 2 cô con gái của mình. Dù phải trang trải tiền bạc trả nợ nhưng Thái không quên gửi Khuê tiền ăn của Mun, vẫn gọi các con là 'công chúa', và vẫn dành thời gian để đưa các con đi chơi.

Bảo cảm mến trước sự tử tế, chu đáo của Khuê. Anh thường quan tâm hỏi han cô những lúc rảnh rỗi, bởi bây giờ, Khuê đang là nhân viên lễ tân tại showroom của Bảo. Sau những đổ vỡ, cặp đôi Khuê - Bảo được dân tình 'đẩy thuyền' rất nhiệt tình.

Khuê - Bảo chính thức thành đôi?

Trước bức ảnh Bảo đứng cạnh Bống - Mun thì ảnh Khuê - Bảo rạng rỡ trong trang phục sang trọng cũng được cho là cái kết đẹp của cặp đôi đầy duyên nợ trên màn ảnh Việt.

Cùng hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết chính xác Khuê - Bảo có về chung một nhà hay không. Phim phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: Tiin

Video nổi bật

Google