feature-top

Dù vẫn còn nhiều tình cảm với Dũng nhưng San không cho phép mình quay lại, mặc kệ mẹ chồng thuyết phục hết nước hết cái.

Sau bao nhiêu ngày tháng hiểu lầm, cố tình hãm hại và ép con dâu phải ra đi, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) cảm thấy ân hận vì những hành động đã gây ra. Hơn nữa, do không can tâm nhìn thấy Dũng (Hồng Quang) phải sống trong dằn vặt, đau khổ nên bà Kim quyết định đi tìm gặp San (Diệu Hương) để xin lỗi và cầu xin cô tha thứ, quay lại với con trai bà.

Trích diễn biến tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Bà Kim 'bôi kem chống nhục' đi gặp con dâu.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của mẹ chồng cũ, San kiên quyết từ chối lời thỉnh cầu này. Cô cho rằng mình đã phải chịu đựng quá nhiều sự đối xử tệ bạc từ phía bà, hết bị chửi mắng, đánh đập lại đến bỏ thuốc tránh thai vào nước cam… Sau tất cả những hành động này, nếu như San quay lại với Dũng thì không khác nào cô là kẻ dễ dãi, hạ thấp giá trị và lòng tự trọng của bản thân.

Hơn nữa, San không chỉ giận mẹ chồng mà còn giận cả chồng nữa. Nếu như anh không nhu nhược, nghe lời mẹ răm rắp và nói lời đồng ý ly hôn dễ dàng thì có lẽ cô đã suy nghĩ lại. Sau tất cả, đây là cái giá mà mẹ con bà Kim phải trả khi đã đánh mất một người con dâu ngay thẳng như San.

Bà Kim dù có 'xuống nước' đến cỡ nào cũng không làm lung lay được quyết định của San.

Dũng đứng ngoài đau lòng chứng kiến những lời 'xát muối' từ vợ.

Trước sự kiên định, lạnh lùng bước đi của San, bà Kim lập tức 'khóc như mưa', một phần vì áy náy, ân hận vì sự ích kỷ, xấu xa của bản thân, mặt khác vì bất lực không thể khiến con trai hạnh phúc. Dũng và San không quay lại được với nhau đã đành, mối quan hệ giữa bà Kim và con trai cũng dần trở nên có khoảng cách.

Bà Kim khóc lóc trước mặt con trai.

Vậy là cuộc hôn nhân đầy tréo ngoe của Dũng và San đã đặt dấu chấm hết. Cuộc sống mới của hai người họ sẽ ra sao? Dũng sẽ vượt qua cơn đau khổ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Nguồn: Tiin

Video nổi bật

Google