07/03/2023, 15:06 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip tạo trend "biến hình" trên nền nhạc ca khúc Thị Mầuvừa được cho ra mắt của mình. Âm nhạc bắt tai cùng màn "biến hình" đẹp mắt, hứa hẹn sắp tới đây sẽ là trào lưu được nhiều người dùng hưởng ứng.

Đặc biệt, "con dâu" Thùy Tiên cũng đã nhanh tay lẹ chân tham gia và nhận về hàng trăm nghìn lượt tương tác. Tuy nhiên, thay vì biến hình với trang phục truyền thống Việt Nam thì Thùy Tiên đã tranh thủ sử dụng luôn layout chạy show để thực hiện đoạn clip biến hình trên ca khúc mới của Hòa Minzy.

Ngay lập tức, Hòa Minzy cũng đã vào đoạn clip của Thùy Tiên và để lại bình luận bắt lỗi nàng hậu: "Quá là yêu luôn con dâu mẹ, nhưng sai link nhạc nhé hahaha. Vào tiktok mẹ để biết thêm".

Màn tương tác của Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, nhận về hơn 3 nghìn lượt like. Mối quan hệ của "mẹ chồng nàng dâu" nhà này quả thật rất được khán giả hưởng ứng.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả "ưng bụng" với sản phẩm âm nhạc Thị Mầu. Nếu như ở Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy đã khai thác câu chuyện lịch sử về Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại, thì trong lần trở lại này nữ ca sĩ đã lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Quan âm thị kính. Đáng chú ý, Hòa Minzy còn khéo léo đưa bộ môn nghệ thuật hát chèo vào MV lần này với những ý đồ hết sức ý nghĩa.

Trở lại chính thức sau MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - sản phẩm thành công nhất trong sự nghiệp ca hát của mình, Hòa Minzy cũng có những lo lắng riêng: “Vì đã từng thực hiện được một sản phẩm như một bộ phim - Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp nên ở những sản phẩm sau, tôi không cho phép mình thiếu sự đầu tư, thậm chí làm tôi mà không tốt thì tôi cũng không ra mắt. Mỗi một sản phẩm phụ hay sản phẩm kết hợp trong thời gian qua, tôi luôn nói nó không phải sản phẩm chính thức, vì tôi biết nó không đạt đến mức của MV mình từng làm".

Theo Hòa Minzy, Thị Mầu là một màu sắc hoàn toàn khác và có cách làm MV mới mẻ: “Tôi không biết nếu mình tiếp tục đi theo hướng cũ thì có thắng được chính cái mình từng làm hay không? Ở Thị Mầu, tôi không hát ballad, không kể chuyện theo mô típ cũ mà đi hẳn sang một hướng mới. Tôi tin vào Thị Mầu và khả năng trình diễn của mình. Tôi thấy thị trường đang có nhiều anh chị làm tốt âm nhạc mang văn hóa Việt Nam, nhưng tôi cũng tự tin về sản phẩm của mình khi đưa vào sự cổ truyền và sáng tạo. Tôi có ‘cái điên' riêng của mình khi thể hiện dòng nhạc này".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google