09/11/2022, 19:30 Thêm vào topic
feature-top

Hòa Minzy là nữ ca sĩ duyên dáng không chỉ ở trên sân khấu mà ngay cả ở ngoài đời. Tính cách thân thiện, hài hước của cô nàng đã giúp cho cô thu hút về lượng lớn người hâm mộ. Cũng nhờ vậy mà khi chuyển hướng từ hoạt động nghệ thuật sang kinh doanh, nữ ca sĩ cũng nhận về được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Hình ảnh cô nàng chụp để làm người mẫu cho chính cửa hàng của mình. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Tuy nhiên, trong một buổi phát trực tiếp mới đây, khi cô nàng thông báo đã bị TikTok shop hủy hơn 1000 đơn hàng và lý do đằng sau đó khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi “cạn lời”. Cụ thể, người đẹp quê Bắc Ninh chia sẻ, cửa hàng của cô vì quá “hot” nên đã bán hết sạch hàng, không còn hàng để giao cho khách dẫn đến việc TikTok hủy đơn hàng của những vị khách “đến muộn”.

Cô nàng thông báo lý do bị hủy đơn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok R.S)

Cô nàng chia sẻ rằng trước khi mình live thì bên phía hãng báo vẫn còn hàng, tuy nhiên, họ không ngờ lại được ủng hộ lớn đến vậy nên đã bán hết hàng nhanh hơn dự kiến và không còn hàng để giao cho mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok R.S)

Cô nàng thường xuyên tự thân vận động, tự làm mẫu cho cửa hàng của mình để tiết kiệm chi phí thuê người mẫu. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Lý do này được đưa ra khiến nhiều khán giả không biết nên khóc hay nên cười cho cô nàng bởi đôi khi được yêu thích quá cũng khổ. Dù vậy, nhiều khán giả cũng bình luận, hy vọng cô nàng sẽ được phía nền tảng hỗ trợ nhiều hơn giúp cho việc buôn bán và phát trực tiếp trở nên thuận lợi hơn. Được biết, đây cũng không phải lần đầu cô nàng hết hàng sớm hơn dự kiến.

Tháng trước cũng đã có lần cửa hàng của nữ ca sĩ trong tình trạng cháy hàng dù chỉ mới lên livestream. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok R.S)

Có thể thấy, khán giả vô cùng ủng hộ và thấu hiểu cho cô dù là làm trái ngành. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok R.S)

Sau thời gian ồn ào chuyện tình cảm với người cũ, hiện Hòa Minzy đang tích cực, chăm chỉ bán hàng online bên cạnh việc tham dự các show giải trí và đi hát để có thêm thu nhập lo cho bố mẹ và con trai. Vì có động lực to lớn là gia đình nên dù chưa quá thành thạo trong lĩnh vực kinh doanh, cô nàng vẫn chăm chỉ lên livestream bán hàng mỗi ngày khi có thời gian rảnh rỗi sau khi kết thúc công việc chính.

Thậm chí, để đáp lại tình cảm của các khán giả, bà mẹ một con còn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đến mức xóa bài nếu sản phẩm không đạt chất lượng. (Ảnh: Chụp màn hình IG Hòa Minzy)

Để lo cho con có cuộc sống tốt hơn, cô nàng làm đủ mọi công việc, luôn trong tình trạng kín lịch. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Dù vậy, nàng ca sĩ vẫn quyết tâm không từ bỏ niềm đam mê ca hát. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Cô được khen trẻ đẹp dù đã ở độ tuổi U30. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Nhờ làm việc chăm chỉ mà cô con gái hiếu thảo đã nhanh chóng đổi được xe mới cho bố mẹ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Như vậy, có thể thấy, nhờ vào sự thật thà, duyên dáng, chăm chỉ mà Hòa Minzy luôn nhận được sự yêu mến lớn lao từ khán giả. Con trai của nữ ca sĩ, bé Bo, cũng hút fan không kém mẹ bởi gương mặt điển trai, đáng yêu và sự ngoan ngoãn nhờ được mẹ nghiêm khắc dạy dỗ từ bé. Người hâm mộ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ hai mẹ con Hòa Minzy.

Xem thêm những thông tin về sao tại YAN.

Không phải tự nhiên mà một cô ca sĩ lại được ủng hộ nhiều tới vậy khi chuyển nghề sang buôn bán. Có thể nói, sự chân thành của Hòa Minzy đã mang lại cho cô tình yêu lớn và ấn tượng sâu đậm từ phía khán giả. Trải qua nhiều biến cố tình cảm, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đang ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm thông tin liên quan tại đây.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google