18/05/2023, 16:03 Thêm vào topic
feature-top

Trong những ngày diễn ra SEA Games, Hòa Minzy là một trong số ít sao Việt có mặt ở Campuchia, tạm gác hết công việc để cổ vũ cho đoàn thể thao nước nhà. Hình ảnh nữ ca sĩ đội chiếc mũ cối, mặc áo cờ đỏ đứng trên khán đài bất ngờ gây sốt với khán giả quốc tế.

Theo đó, một đoạn clip đã ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy tinh nghịch, hét lớn "tiến lên Việt Nam ơi". Đặc biệt, khi chứng kiến đội nhà bị đối thủ lấn át, cô còn tỏ ra tức giận như có hành động trợn mắt, liếc ngang - ngó dọc trông rất đáng yêu.

Biểu cảm hài hước của Hòa Minzy ở khán đài SEA Games gây chú ý với khán giả quốc tế

Clip này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được tương tác vô cùng lớn, đạt hơn 18 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Nhiều khán giả quốc tế đã dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp cũng như biểu cảm hài hước của cổ động viên Việt Nam.

Thậm chí, tờ Tribun Tangerang của Indonesia còn dành hẳn một bài đăng nói về màn cổ vũ ấn tượng của Hòa Minzy. Trang tin này viết: "Bị cổ động viên Indonesia lấn át, người đẹp Việt này trở nên tức giận và trở thành tâm điểm tại SEA Games 2023. Người đẹp này chính là ca sĩ Việt Nam có tên Hoà Minzy. Cô ấy ủng hộ đất nước của mình rất nhiệt tình, tuy nhiên có khoảnh khắc Hòa Minzy tỏ ra bực bội vì bị fan Indonesia lấn át. Biểu cảm của cô ấy lúc đó nhìn rất dễ thương và hài hước".

Tờ Tribun Tangerang của Indonesia dành hẳn một bài đăng nói về màn cổ vũ ấn tượng của Hòa Minzy

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy đến cổ vũ tại các trận đấu. Trước đây, cô vẫn thường góp mặt ở các kỳ SEA Games với vai trò là khán giả yêu thể thao, đến ủng hộ đoàn thể thao nước nhà.

Hòa Minzy thường góp mặt ở các kỳ SEA Games để cổ vũ cho đoàn thể thao nước nhà

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google