22/10/2021, 11:52 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trên story cá nhân, Hòa Minzy bày tỏ sự bức xúc khi hình ảnh của bé Bo bị đem đi quảng cáo. Nữ ca sĩ cho biết hay mua đồ cho con trai trên các trang thương mại điện tử, sau đó chia sẻ cho các mẹ bỉm cùng biết. Tuy nhiên, nhiều người đã lấy hình ảnh của con trai đem đi quảng cáo khiến cô vô cùng bức xúc.

Xem thêm: Con nuôi Hoài Linh bị té vỡ xương háng, đột quỵ trong lúc đang nằm viện khiến nhiều người lo lắng

Trước đó, quản lý của nữ nghệ sĩ cũng từng cho biết gia đình sẽ không nhận bất kì quảng cáo nào trên fanpage của con hay sử dụng hình ảnh của con để kiếm tiền. Hòa Minzy khẳng định cô chỉ nhận quảng cáo trên kênh YouTube, Fanpage của mình ở vị trí nghệ sĩ.

Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng Nguyễn Minh Thiên Ân – bé Bo đã nhiều lần gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh, clip đáng yêu, hóm hỉnh. Nhóc tỳ nhanh chóng thu về một lượng người hâm mộ cao ngất ngưởng, không thua kém nghệ sĩ nào.

Với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc lớn khôn từng ngày của con trai, Hòa Minzy đã lập riêng fanpage và Instagram riêng cho con để ghi lại hình ảnh đáng yêu của quý tử cũng như chia sẻ, tương tác với người hâm mộ.

Hòa Minzy cùng thiếu gia Minh Hải chính thức nên duyên và công khai với khán giả vào năm 2018. Cặp đôi này được nhận xét xứng đôi vừa lứa và qua thời gian khiến nhiều người quan tâm vì luôn dành cho nhau sự ngọt ngào hạnh phúc.

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ bị dính phải lời đồn đã mang thai con đầu lòng, song cô nhất định giữ im lặng. Cho đến tháng 3/2021, Hòa Minzy mới chính thức thừa nhận chuyện có con.

Xem thêm: Công Vinh từng tuyên bố 'bỏ vợ' nếu phát hiện Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google