06/11/2021, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, do tình hình dịch bệnh nên không thể đi diễn, Hòa Minzy rất thường xuyên cập nhật thông tin, cuộc sống lên mạng xã hội, nhất là Instagram. Không chỉ đăng những thông tin về mình mà cả bé Bo cũng được lên sóng. Và trong đó, gần đây nhất, dân tình đã một phen xôn xao khi Hòa Minzy làm rõ lí do chưa comeback khi bị nói lo con cái quên ca hát. 

Hòa Minzy làm rõ lí do chưa comeback khi bị nói lo con cái quên ca hát.

Cụ thể, câu chuyện Hòa Minzy làm rõ lí do chưa comeback khi bị nói lo con cái quên ca hát vừa được cập nhật trên Instagram. Nữ ca sĩ đã nhận được "tâm thư" của một khán giả của mình. Có lẽ vì nhớ âm nhạc và thấy Hòa Minzy lâu quá chưa ra sản phẩm mới dù đã gần hết 2021 nên đã nhắn tin cho cô. Chưa kể người này còn nhấn mạnh "Mình là ca sĩ, tác phẩm mới là cái để người ta nhớ đến mình chứ không phải con cái đúng không chị".

 Hòa Minzy

Hai mẹ con Hòa Minzy.

Và để không chỉ bạn fan này mà những khán giả khác đang trông chờ cùng biết, Hòa Minzy đã đăng tin nhắn này lên Instagram và giải thích rõ việc vì sao chưa comeback. "Chị muốn nhắn tới em là đang dịch em ạ. Một bài hát không đi thu âm được thì không thể ra mắt. Hoặc những bài hát đã thu âm xong, có kế hoạch MV, dự án khủng cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được. Chọn lựa thời gian để ra mắt một dự án cũng rất quan trọng đó em. Ai may mắn hoàn thành xong các dự án trước khi giãn cách thì mừng cho họ. Còn ai chưa kịp làm mà phải ở nhà cả gần 5 tháng nay rồi thì cũng phải chịu thôi nè", Hòa Minzy cho biết.

Chia sẻ của Hòa Minzy.

Hòa Minzy bày tỏ thêm: "Một sản phẩm âm nhạc của chị bây giờ nếu ra mắt phải hoành tráng mới ra mắt. Kể cả mất 2-3 năm chứ không phải chỉ vì quá lâu không ra mà up bừa một bài thì như thế đôi khi hỏng cả kế hoạch và hình ảnh. Còn các vấn đề khác về con cái, giọng hát chị cần luyện tập ra sao thì chị đang và sẽ làm những gì tốt nhất cho nó. Cảm ơn em rất nhiều".

Lần gần đây nhất Hòa Minzy ra mắt MV là Không thể cùng nhau suốt kiếp vào tháng 5 năm 2020. Một phần do lo chăm sóc con cái và vung vén gia đình, hai là do dịch bệnh nên nữ ca sĩ còn nhiều kế hoạch dở dang chưa thể hoàn thành.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hòa Minzy!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google