30/09/2021, 05:49 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian vừa qua, Hoà Minzy đã liên tục review các sản phẩm có hiệu quả mà mình từng sử dụng để giới thiệu cho khán giả, do đó gây ra không ít hiểu lầm.

Mới đây, khi có một tài khoản cho rằng nữ ca sĩ đang sử dụng trang của bé Bo để PR cho các sản phẩm, cô nàng đã lập tức lên tiếng đính chính:"Dạ tất cả những trang riêng của Bo không bao giờ nhận quảng cáo nha ạ! Nên mọi người hãy luôn an tâm để theo dõi và tin tưởng những gì mẹ con làm ạ".

Hòa Minzy đính chính với khán giả.

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng tỏ thái độ gay gắt khi có vài cá nhân cố tình trục lợi từ con trai mình. Cụ thể, giọng ca Rời Bỏ đã nhờ mọi người report một tài khoản TikTok liên tục lợi dụng hình ảnh của bé Bo: "Xin phép nhờ cô chú mỗi người 1 report báo cáo TikTok này, việc up lại clip của Bo thì mình nói nhiều lần nhưng mọi người vẫn cố chấp không nói. Nhưng bạn này giờ còn dùng Bo bán hàng luôn thì mong mọi người giúp mẹ Bo với nhé".

Nữ ca sĩ luôn nói không với những hành động trục lợi từ bé Bo.

Được biết, bé Bo - con trai đầu lòng của Hòa Minzy là một nhóc tì cực kỳ hút fans. Lượng người theo dõi bé càng ngày càng tăng, mọi hình ảnh được bố mẹ chia sẻ lên mạng xã hội đều nhận về rất nhiều sự yêu mến.

Cậu bé có vẻ ngoài cực đáng yêu và lanh lợi, gương mặt mang phần nhiều nét giống với bố Minh Hải.

Hòa Minzy hạ sinh bé Bo vào tháng 10/2019, dù chỉ mới gần 2 tuổi, song cậu bé đã rất sáng dạ, ngoan ngoãn và thông minh. Vợ chồng Hòa Minzy đều rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với những trường hợp sử dụng hình ảnh của bé nhằm mục đích PR sản phẩm, trục lợi cá nhân thì nữ ca sĩ hoàn toàn không đồng ý.

Gia đình Hòa Minzy.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google