30/10/2022, 20:25 Thêm vào topic
feature-top

Về cảm xúc khi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò MC, trong chương trình dành cho các bé - Nhanh như chớp nhímùa 4, Hòa Minzy chia sẻ: “Hòa Minzy cảm thấy rất lo lắng khi không biết có thể hoàn thành tốt hay không. Dẫn dắt trò chơi cho các bé, Hòa cảm thấy khó thật sự vì cảm xúc của các em nhỏ sẽ thay đổi liên tục. Nhưng vì mình đã một người mẹ nên Hòa nghĩ mình cũng có một sự kiên nhẫn nhất định với các bé”.

Với tính cách hài hước, giàu năng lượng và đem lại nhiều tiếng cười cho những người xung quanh, Hòa Minzy ghi dấu ấn trong lòng khán giả ngay cả trên mạng xã hội hay những lần cô tham gia gameshow

v.o

Dù vậy, Hòa Minzy "không tránh khỏi áp lực, vì không biết quý vị khán giả có đặt ra nhiều sự so sánh khi Hòa đứng ở vị trí MC mùa này hay không”, khi MC trước đó - Trấn Thành đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ chương trình này.

Sau 3 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, đặc biệt là các phụ huynh có con em trong độ tuổi dự thi của chương trình, Nhanh như chớp nhí mùa 4 - 2022 (sẽ ra mắt vào 20 giờ chủ nhật hằng tuần từ 6.11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON) với diện mạo mới, nhiều giải thưởng giá trị. Cùng với đó là loạt thách đố và câu hỏi thú vị, hứa hẹn mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz.

\n

Lo lắng và áp lực nhưng Hòa Minzy cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: hãy theo dõi chương trình và dành sự yêu thương, ủng hộ cho mình trong hành trình mới

v.o

Là người được chọn để đồng hành với diện mạo mới của Nhanh như chớp nhí, có thể thấy bởi Hòa Minzy là cái tên luôn thu hút sự chú ý của netizen. Trước khi đạt được thành công trong sự nghiệp ca hát, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng từng bén duyên ở vai trò diễn viên. Với tính cách hài hước, giàu năng lượng và đem lại nhiều tiếng cười cho những người xung quanh, Hòa Minzy ghi dấu ấn trong lòng khán giả ngay cả trên mạng xã hội hay những lần cô tham gia gameshow.

Đáng nói, Hòa Minzy còn được biết đến là 1 “hot mom” chính hiệu và bé Bo - con trai của cô đã thu hút vô vàn sự yêu quý của khán giả. Việc đảm nhận vai trò dẫn chương trình Nhanh như chớp nhímùa 4 - 2022, với Hòa Minzy, có thể xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google