23/11/2021, 07:33 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, nữ ca sĩ - Hoa hậu Hương Giang gần như vắng bóng trên mọi "mặt trận" từ hoạt động giải trí đến mạng xã hội. Sau một số lùm xùm, Hương Giang đã "ở ẩn" không rõ lí do nên các fan cũng hoang mang không biết tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ ra sao. Và mới đây, trong đoạn clip "đập hộp" quà sinh nhật, Hòa Minzy đã tiết lộ tình trạng "ở ẩn" hiện tại của Hương Giang.

Hòa Minzy đã tiết lộ tình trạng "ở ẩn" hiện tại của Hương Giang trong clip sinh nhật mới đây.

Cụ thể, Hòa Minzy vừa mới đăng tải một đoạn clip khui quà sinh nhật vừa diễn ra gần đây. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Hòa Minzy chỉ có thể tổ chức ấm cúng tại nhà chứ không làm linh đình như mọi năm. Và trong clip "đập hộp" này, Hòa Minzy đã chia sẻ về những món quà mà cô nhận được, trong đó có cả của Hương Giang.

Hòa Minzy trong đoạn clip mới đây

Hương Giang

Món quà đầu tiên mà Hòa Minzy "đập hộp" chính là của Hương Giang. Hòa Minzy nhận được chiếc túi hàng hiệu đắt tiền từ người chị thân thiết.

Bên cạnh lời cảm ơn, nữ ca sĩ không quên chia sẻ về tình hình Hương Giang hiện nay: "Thời gian này có lẽ chị đang chọn cách sống yên bình hơn, lựa chọn một lý tưởng sống khác. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em sẽ tôn trọng và chờ đợi ngày chị Giang trở lại nhé".

Hòa Minzy nhắc đến Hương Giang.

Hòa Minzy cũng rất thích thú với món quà Hương Giang tặng mình.

Hòa Minzy cũng cho biết lí do vì sao mình không thường đề cập đến những scandal của Hương Giang thời gian qua. Không phải cô "bỏ rơi" Hương Giang lúc hoạn nạn mà vì mình là người dễ bị vướng thị phi nên luôn đắn đo kĩ càng mỗi khi quyết định phát ngôn gì đó và cũng sợ nó ảnh hưởng tiêu cực ngược lại Hương Giang.

Hòa Minzycũng giải thích vì sao mình ít lên tiếng chuyện Hương Giang.

Những chia sẻ này của Hòa Minzy đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ của khán giả và cư dân mạng. Fan cũng phần nào yên tâm hơn về tình hình hiện tại của Hương Giang. Dân tình cũng sớm mong nữ ca sĩ sớm quay trở lại với hoạt động nghệ thuật sau thời gian lặn mất tăm.

Fan mong Hương Giang sớm quay trở lại

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy và Hương Giang!

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google