12/12/2022, 09:10 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, Hòa Minzy đã thú hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn video cô cõng bé Bo trên vai. Bà mẹ đơn thân viết: "Mẹ không cần người đàn ông nào vác mẹ trên vai, mẹ chỉ cần luôn đủ sức khỏe để gánh cả cuộc đời của mẹ trên vai - con trai bé bỏng”.

Chia sẻ mới nhất của Hòa Minzy với bé Bo trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Bài viết thu hút hơn 60 nghìn lượt tương tác chỉ sau vài tiếng được đăng tải. Nhiều người đồng cảm với tình cảm thiêng liêng và sự dũng cảm khi làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy dành cho cậu con trai. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ nhanh chóng hài hước nói:”Đấy là mẹ không cần vác mẹ thôi chứ vẫn thích có người thương mẹ nha Bo kakakaka”.

Cư dân mạng để lại bình luận mong Hòa Minzy sớm kiếm người mới. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Tương tác đáng yêu của cô ca sĩ với cộng đồng mạng. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Hòa Minzy và bé Bo vô cùng thân thiết với nhau. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Đáng chú ý, một người hâm mộ đã khuyên Hòa Minzy sớm tìm bạn trai mới vì mùa đông đến, đáp lại sự quan tâm đó Hòa Minzy trả lời mình đang bận chăm sóc con và tập trung vào công việc. Cô còn hóm hỉnh hẹn người hâm mộ “chắc vài năm nữa…”mới tính đến chuyện có bờ vai mới.

Nữ ca sĩ đình đám trong làng nhạc Việt dường như không thành công ở đường tình trường. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Bù lại, Hòa Minzy có cậu quý tử vô cùng yêu thương mẹ. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Bé Bo đáng yêu trong sinh nhật bước sang tuổi thứ 3. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Ở phần bình luận phía dưới, cộng đồng mạng  cũng bảy tỏ vô cùng yêu quý Hòa Minzy và bé Bo, mong rằng mẹ Hòa mau chóng tìm được bến đỗ bình yên  mới để trọn vẹn hạnh phúc.

Hai mẹ con đồng hành cùng nhau trong cùng khung hình.(Ảnh: FB Hoa Minzy)

Bức ảnh “gây bão” mạng một thời của mẹ con nhà Hòa Minzy. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Sau vấp ngã trong chuyện tình cảm, Hòa Minzy vẫn đang độc thân chăm sóc con nhỏ. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Hòa Minzy từng có một mối tình đẹp với thiếu gia Minh Hải, cả hai xác nhận hẹn hò vào năm 2018 và tháng 10/2019, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng chính là Bé Bo.

Hậu chia tay, gia đình bé Bo vẫn tái hợp chung khung hình. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Nhan sắc trẻ trung của cô nàng dạo gần đây. (Ảnh: FB Hoa Minzy)

Cả hai có thời gian yêu xa vì Minh Hải đi công tác nước ngoài và vướng dịch bệnh. Tuy nhiên đến tháng 2/2022, Hòa Minzy xác nhận đã chia tay bố Bo sau gần 5 năm hẹn hò. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra chính là không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên quyết định “đường ai nấy đi”. Mặc dù đã chia tay nhưng Minh Hải và Hòa Minzy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc cho bé Bo một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Đừng bỏ lỡ tin tức về SAO VIỆT tại YAN!

Hòa Minzy nổi tiếng khi tham gia vào chương trình Học viện Ngôi sao vào năm 2014. Kể từ khi gia nhập làng giải trí, tên tuổi của cô nàng bị ảnh hưởng lớn bởi những scansal không đáng có. Sau này, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik hợp thành bộ ba “Gia đình Hoa dâm bụt” cùng với đó việc nữ ca sĩ có bé Bo cũng đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Tên tuổi cô được công nhận qua bản hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Xem thêm tin tức về Hòa Minzy TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google