07/08/2022, 14:02 Thêm vào topic
feature-top

Không chỉ sở hữu gương mặt ăn tiền, giá trị thương mại và sự nghiệp phim ảnh của Tiêu Chiến đều phát triển rất tốt, giúp anh trở thành đỉnh lưu hàng đầu hiện nay. Nhưng chắc hẳn, ai cũng biết để có được thành tựu như bây giờ, nam diễn viên 9x đã từng trải qua khá nhiều "giông bão", đặc biệt là sự cố 227 chấn động showbiz một thời. 

Sự kiện tiêu cực đến mức,Tiêu Chiếnđã quyết định ở ẩn 1 năm để khán giả bớt nguôi ngao cơn giận cũng như lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tiêu Chiến có được vị trí như ngay nay một phần là nhờ fan, nhưng cũng chính fan là người đã "hại" nam diễn viên. 

Trở lại sau vụ việc, sự nghiệp của Tiêu Chiến lên như diều gặp gió, hảo cảm từ cư dân mạng ngày càng tăng lên. 

Vì lẽ đó, nhiều người không khỏi đặt ra những hoài nghi rằng có "tư bản" hùng mạnh chống lưng cho Tiêu Chiến, chuyện gần như là "cơm bữa", quen thuộc với những người thường xuyên "đu Cbiz".

Sự cố 227 nổ ra khi fan Tiêu Chiến phát động report (báo cáo) khiến trang AO3 bị sập vĩnh viễn tại Trung Quốc. Lý do chỉ vì họ cho rằng trên trang này có những bài viết lệch lạc, cố tình "bẻ cong" giới tính của thần tượng mình, khiến cộng đồng mạng cực phẫn nỗ và đòi tẩy chay Tiêu Chiến, bởi xét cho cùng "fan làm thần tượng sẽ chịu". 

Thế nhưng, giữa hàng ngàn nghi vấn, một blogger Trung lại khẳng định "tư bản" lớn nhất của mỹ nam Trần Tình Lệnh chính là fans Tiêu Chiến. Người mà ngay cả khi anh chàng gặp chuyện vẫn luôn ở phía sau, âm thầm ủng hộ, cam tâm tình nguyện chờ đợi trong khoảng thời gian nam diễn viên "ở ẩn". 

Nói một cách khách quan, điều này cũng không hẳn là sai. Bởi dù sao, nguyên nhân sâu xa sự cố năm đó bắt nguồn từ hành động thiếu suy nghĩ của fan. Mặt khác, Tiêu Chiến cũng là người rất quý trọng fan của mình. 

Nguyên văn lời chia sẻ của blogger người Trung về "ân nhân của Tiêu Chiến". 

Đáp lại sự chờ đợi đó, là một Tiêu Chiến mạnh mẽ, quyết tâm phát triển sự nghiệp nhiều hơn. Bằng chứng là dự án tái xuất Đấu La Đại Lục bản truyền hình đã đạt lượng người xem khủng, "on top" nhiều bảng xếp hạng. Cư dân mạng cũng dần có lại cảm tình với chàng trai năm đó họ từng tẩy chay.

Sắp tới đây, ngoài Vùng Biển Trong Mơhợp tác cùng Lý Thấm, Tiêu Chiến sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ với Ngọc Cốt Dao- dự án cổ trang được nhà sản xuất coi trọng.

Tạo hình của Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao, đóng cặp cùng Nhậm Mẫn. 

Xem thêm:Không cần làm 'đỉnh lưu', người này vẫn khiến Tiêu Chiến và dàn tiểu sinh phục sát đất vì thực tích khủng

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google