01/04/2023, 11:38 Thêm vào topic
feature-top

Sáng nay, mạng xã hội bùng nổ trước tin cặp sao The Glory - Lee Do Hyunvà Lim Ji Yeon công khai hẹn hò thông qua công ty quản lý. Ngay sau đó, loạt ảnh hậu trường “tình bể bình” của cặp đôi khi đóng The Glorycũng được chia sẻ lại. Được biết, trong phim, nhân vật của Lee Do Hyun lại thành đôi với Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng).

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun trong The Glory.

The Glory 2 vẫn chứng minh sức hút mạnh mẽ khi trở thành phim được xem nhiều nhất Netflix toàn cầu trong tháng 3. Đây là tác phẩm đánh dấu sự chuyển hình của Song Hye Kyo với vai phản diện đầu tiên sau khoảng 25 năm đóng phim. Bên cạnh nữ chính, dàn diễn viên còn lại trong phim như Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon cũng được khen hết lời vì tài nhập vai “thượng thừa”.

Thành tích của The Glory phần 2 tính đến ngày 1/4.

Không giống như đoạn kết - Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun) và Moon Dong Eun chiến thắng cái ác và ở bên cạnh hỗ trợ cho nhau, ngoài đời, chàng bác sĩ này lại nên duyên với nữ phản diện trong phim.

Sau khi Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun xác nhận hẹn hò vào sáng 1/4, các thông tin, hình ảnh về cặp đôi nhanh chóng được cư dân mạng “đào” lại. Theo đó, người ta phát hiện, cặp đôi từng có những tương tác bùng nổ phản ứng hóa học, đầy “gian tình” tại hậu trườngThe Glory. Thậm chí, "couple cảm" mà họ mang lại không thua gì cặp Lee Do Hyun - Song Hye Kyo.

Ảnh hậu trường "tình bể bình" giữa Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun trong The Glory.

Cặp đôi ở họp báo ra mắt phim.

Trong số đó, khoảnh khắc Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon bàn bạc với nhau về phân cảnh Park Yeon Jin nằm trên bàn phẫu thuật được khán giả bàn luận nhiều nhất. Hai diễn viên được khen hết lời vì sự đẹp đôi, thời điểm phim lên sóng, họ cũng được “đẩy thuyền” nhiệt tình nhờ bức ảnh hậu trường này. Bên cạnh lời chúc phúc được gửi đến Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon, khán giả cũng hy vọng họ sẽ có cơ hội tái hợp, đóng cặp với nhau trong một dự án mới.

Sau The Glory, Lee Do Hyun sắp ra mắt phim truyền hình mới - The Good Bad Mother, lên sóng trên đài JTBC. Trong khi đó, “ác nữ” Lim Ji Yeon vừa xác nhận hợp tác với Kim Tae Hee trong phim House With A Yard.

Lim Ji Yeon vừa xác nhận đóng phim cùng Kim Tae Hee.

Trong khi đó, Lee Do Hyun sắp ra mắt phim truyền hình mới - The Good Bad Mother.

Xem thêm tại: 'Bạn trai' Jisoo BLACKPINK lộ diện, nhan sắc đỉnh của chóp khiến netizen xao xuyến

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google