29/07/2022, 11:06 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của loạt sản phẩm điện ảnh như Chị Mười Ba hay Chìa Khóa Trăm Tỷ, mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục cho ra mắt phim điện ảnh Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. Tối 28/7, buổi ra mắt phim đã được diễn ra quy tụ dàn nghệ sĩ khủng như Nhã Phương, Diệu Nhi, Sam, Hứa Vĩ Văn,...

Dàn diễn viên của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi.

Được biết Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là sản phẩm điện ảnh đầu tiên mà Tiến Luật thủ vai chính, trong khi đó Thu Trang chỉ xuất hiện chớp nhoáng với một vai phụ và lui về phía hậu trường để làm công tác sản xuất.

Cũng tại buổi ra mắt phim tối 28/7, khi được Nhã Phương hỏi về chuyện lương bổng của ông xã, đại diện cho nhà sản xuất - Thu Trang khẳng định không trả lương cho Tiến Luật vì... anh quá nhõng nhẽo!

Thu Trang không hề giấu diếm chuyện lương bổng của Tiến Luật.

"Cần gì phải giấu diếm, nếu lúc đầu họp tác với người nhà mà đàng hoàng đi, đừng có nhõng nhẽo đi thì sẽ có lương, còn đằng này nhõng nhẽo quá, trừ lương từ từ là hết luôn. Thuyết phục Tiến Luật tham gia phim này cũng cực khổ lắm chứ không đùa", Thu Trang hài hước kể.

Về phần Tiến Luật, anh cũng mếu máo khi cho rằng Thu Trang không cần trả lương vì ngủ dậy với nhau là lấy lương và nếu lấy thì sau này trả lại cũng mệt lắm!

Tiến Luật trên sân khấu ra mắt phim tối 28/7.

Tiến Luật chia sẻ trên sân khấu khiến nhiều người bật cười: "Thật sự đâu có khó gì đâu, bả với anh ngủ xong là dậy lấy lương à, là không có lương đó cưng vì diễn viên chính mà ngủ chung với sản xuất làm sao có lương được. Cái công đó tôi trả lại thì mệt lắm".

Được biết đạo diễn Huỳnh Đông đảm nhận vai trò đạo diễn phim điện ảnh Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. Phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân (do Tiến Luật thủ vai). Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và sau đó, một loạt những câu chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra.

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ 'lạc quẻ' tại sự kiện, bị Thu Trang 'lừa'?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google