28/01/2021, 09:58 Thêm vào topic
feature-top

Sáng sớm 28/1, Lâm Tâm Như chia sẻ những bức ảnh trong sinh nhật lần thứ 45 của cô. Một trong số đó là hình ảnh ông xã Hoắc Kiến Hoa ôm chặt cô từ phía sau, hai người hiếm khi thể hiện tình cảm trước truyền thông nên lần này họ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. 

Trong ảnh, cặp đôi đều để mặt mộc, nụ cười rạng rỡ trên môi. Mặt Hoắc Kiến Hoa đỏ bừng, như thể đã uống quá chén. Anh choàng tay, ôm hôn vợ từ phía sau, tình cảm vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm:Bất ngờ với nhan sắc trẻ trung của Lâm Tâm Như ở tuổi 44

Chiếc nhẫn cưới trên tay nam diễn viên dễ thấy, khẳng định cuộc hôn nhân này vẫn rất mặn nồng, bền chặt, trái ngược hoàn toàn với những tin đồn thất thiệt về họ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ của Hoắc Kiến Hoa cũng bắt mắt. Được biết chiếc đồng hồ này thuộc thương hiệu Love X Royal Oak, giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới, giá lên tới 292 ngàn NDT (tương đương 1 tỷ VND).

Ngoài những hình ảnh được đăng tải, Lâm Tâm Như đã đính kèm dòng trạng thái thể hiện tâm trạng của mình: "Cảm ơn anh yêu, tôi mong tất cả những người tôi yêu thương được bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc".Ngoài những bức ảnh chụp chung của hai người, còn có hình ảnh Hoắc Kiến Hoa đứng choàng vai Lâm Tâm Như. Có thể thấy họ cũng mời rất nhiều bạn bè đến bữa tiệc sinh nhật này.

Trên tường được trang trí bằng những chiếc bong bóng màu hồng - màu yêu thích của Lâm Tâm Như kèm theo dòng chữ: "RUBY HAPPY BIRTHDAY". Bánh sinh nhật của nàng Hạ Tử Vy cũng được trang trí với tông màu hồng, cho thấy Hoắc Kiến Hoa rất tinh tế và hiểu ý vợ.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google