29/03/2023, 21:04 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Hoắc Kiến Hoa sắp tái xuất màn ảnh rộng sau thời gian dài lui về làm hậu phương cho Lâm Tâm Như. Đặc biệt, bạn diễn mới của Hoắc Kiến Hoa chính là “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi- mỹ nhân vừa nhận danh hiệu Queen tại Đêm hội Weibo vừa qua.

Cụ thể, trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lưu Diệc Phi sẽ đóng chính trong phim truyền hình Hoa Hồng Cố Sự. Bên cạnh sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu Cbiz, dự án này còn có sự góp mặt của các gương mặt bảo chứng về diễn xuất khác như Đồng Đại Vi và Cao Vỹ Quang. Hiện, phía các diễn viên được gọi tên cũng như ê-kíp làm phim chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Lưu Diệc Phi được cho là không vội nhận kịch bản phim, cô muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau Mộng Hoa Lục và Đi Đến Nơi Có Gió.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, thông tin cặp sao hạng A sắp “nên duyên” đã nhận được sự quan tâm bàn luận lớn của cư dân mạng. Theo đó, đa phần công chúng cảm thấy đây là một màn kết hợp rất đáng được chờ đợi giữa mỹ nam Hoa Thiên Cốt với “thần tiên tỷ tỷ” của màn ảnh Trung. Đặc biệt, nhiều người cũng dự đoán tác phẩm trên sẽ được đầu tư quy mô lớn, kịch bản được đầu tư chỉn chu, thế mới đủ sức nặng để Hoắc Kiến Hoa chọn “comeback”.

Vai chính trong Hoa Thiên Cốt được đánh giá là vai diễn để đời của cả Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh.

Thời gian vừa qua, Hoắc Kiến Hoa không nhận quá nhiều kịch bản phim mà anh lui về hỗ trợ đam mê làm phim của bà xã Lâm Tâm Như. Thỉnh thoảng, có thông tin anh xuất hiện trong phim của vợ mình, ngoài ra rất hiếm khi nhận lời bên ngoài. Vào thời gian rảnh, Hoắc Kiến Hoa dành thời gian để chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái.

Hoắc Kiến Hoa đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Trong khi đó, bạn diễn tin đồn của Hoắc Kiến Hoa là Lưu Diệc Phi lại có một năm hoạt động rất tích cực. Cô có đến 2 dự án truyền hình tiêu biểu là Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió. Vừa qua, cô cũng được vinh danh là Queen tại Đêm hội Weibo, sánh đôi cùng Hồ Ca. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp của Lưu Diệc Phi và Hoắc Kiến Hoa.

Xem thêm tại: Đàm Tùng Vận gặp biến lớn, bị 'người tình' của bạn trai hại khiến nhan sắc biến dạng

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google