28/04/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Hoài Lâm được xem là một trong những nam ca sĩ có giọng hát tốt nhất nhì làng giải trí. Dù hiện tại anh chàng không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng những đoạn clip về Hoài Lâm ít nhiều đều nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hoài Lâm 

Mới đây, netizen đã bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc song ca giữa Hoài Lâm và Đàm Vĩnh Hưng cách đây khá lâu. Theo như đoạn clip được chia sẻ thì lúc này Hoài Lâm chỉ mới 16 tuổi và bắt đầu có những sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Màn song của Hoài Lâm cùng Đàm Vĩnh Hưng năm xưa được khán giả chia sẻ lại 

Song ca với Đàm Vĩnh Hưng, là một trong những thế hệ đàn anh nên sự so sánh về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm được đặt cao hơn cả. Dù chỉ mới 16 đôi mươi, nhưng Hoài Lâm đã chứng minh mình là một vocal tốt khi không chỉ thể hiện được chất giọng ngọt ngào của mình mà nam ca sĩ còn có những đoạn luyến láy đắt giá. Khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng bên cạnh phải liên tục lau mồ hôi, không biết vì quá nóng hay vì giọng hát của Hoài Lâm quá tuyệt vời.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Hoài Lâm sau khi trưởng thành lại càng chín chắn hơn trong suy nghĩ và mùi mẫn hơn trong giọng hát khiến nhiều ca sĩ cũng phải ngưỡng mộ. Thế nên, đoạn clip này sau khi được lan truyền đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Càng tiếc nuối hơn khi nam ca sĩ quyết định tạm dừng hoạt động ca hát để dành thời gian nhiều hơn cho bản thân.

Hoài Lâm từng chia sẻ về việc dừng ca hát: "Việc ngừng hai năm để nghỉ ngơi, để trau dồi, không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ. Ai làm gì cũng có lý do riêng".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google