06/10/2022, 16:58 Thêm vào topic
feature-top

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 29-10 tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM). Hoài Linh cho biết dù khá nhiều việc, nhưng vẫn muốn tham gia vì ý nghĩa của chương trình.

Hoài Linh cũng tiết lộ đã dành thời gian để dàn dựng một tiểu phẩm hài kịch dài 45 phút dành riêng cho đại nhạc hội "Tìm mẹ trong mơ". Đây cũng là chương trình ghi dấu sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian dài ít xuất hiện.

NSND Lệ Thuỷ, NSND Minh Vương sẽ tham gia chương trình

Hoài Linh cũng tiết lộ đã dành thời gian để dàn dựng một tiểu phẩm hài kịch dài 45 phút dành riêng cho đại nhạc hội "Tìm mẹ trong mơ"

Ca sĩ Hiền Thục

"Tìm mẹ trong mơ" là đại nhạc hội với nhiều loại hình nghệ thuật như kịch nói, cải lương, ca hát. Câu chuyện có thật về hai cậu bé mồ côi cha mẹ vì Covid-19 là nguồn cảm hứng cho ê kíp xây dựng kịch bản, trở thành sợi chỉ đỏ liên kết nội dung của các tiểu phẩm hài kịch, bi kịch, cải lương và ca nhạc.

Các nghệ sĩ cùng nhau kể về giấc mơ có mẹ của hai cậu nhóc mồ côi vì Covid-19, phải tự bươn chải giữa cuộc đời. Trong hành trình lưu lạc đó, hai cậu bé gặp được những người mẹ khác, dù không sinh ra nhưng hết lòng yêu thương, sẵn sàng ôm ấp, dang tay che chở, xoa dịu cho những mất mát để các bé được trưởng thành trong sự yêu thương ấm áp. Đó cũng là cái kết có hậu mà những người làm chương trình hướng đến khi gây quỹ ủng hộ cho các trẻ em mồ côi vì Covid-19. Điểm nhấn của chương trình là những tiết mục kịch, trích đoạn cải lương và các ca khúc cảm xúc về Mẹ như "Mẹ là quê hương", "Mẹ về trong mơ", "Nhật ký của mẹ"…

Tham gia biểu diễn trong chương trình có hơn 20 nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ khác nhau như NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thuỷ, NSND Minh Vương, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Phương Hằng, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Quang Lê, Hiền Thục,..

Nguồn: Nguoilaodong

Tin địa phương

Google