23/03/2022, 12:51 Thêm vào topic
feature-top

HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hoàng Đức có thể vắng mặt ở trận gặp Oman

Sáng 23-3, HLV Park Hang-seo cùng người đồng nghiệp Branko Ivankovic bên phía đội tuyển Oman đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu. Trong khi HLV trưởng đội tuyển Oman tự tin sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam thì HLV Park Hang-seo cảm thấy lo lắng khi có đến 8 cầu thủ dương tính với Covid-19.

"Trận lượt đi gặp Oman, chúng ta thua 1-3. Về sức mạnh đội bóng, họ hơn nhưng chúng ta chẳng phải sợ. Oman không phải là đối thủ khiến chúng ta phải quá lo lắng. Tôi chỉ lo tình hình của đội có nhiều cầu thủ vắng mặt dài hạn như Văn Lâm, Văn Toản và nhiều trường hợp ngắn hạn" - HLV Park Hang-seo băn khoăn.

8 cầu thủ dương tính với Covid-19 khiến HLV Park lo lắng khi sợ các cầu thủ thay thế không đáp ứng được chuyên môn

Trước thông tin về việc Hoàng Đức và Đức Huy vắng mặt do dương tính với Covid-19, HLV Park Hang-seo không xác nhận nhưng cũng bày tỏ nỗi lo lớn. "Hiện đội còn 8 cầu thủ mắc Covid-19 và cách ly. Việc thiếu vắng họ là áp lực. Tôi không rõ những người thay thế có khỏa lấp được nhóm vắng mặt hay không nhưng tôi chờ đợi họ thi đấu tốt để tạo sự cạnh tranh" - ông kỳ vọng. 

"So với nhóm chủ chốt, những người trẻ ít kinh nghiệm hơn, không biết họ sẽ thi đấu thế nào" - HLV Park Hang-seo bày tỏ sự lo lắng trong buổi họp báo sáng 23-3.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 24-3 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Nguồn: Nguoilaodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google