19/08/2022, 10:35 Thêm vào topic
feature-top
Nền tảng cho vay tiền mã hóa Holdnaut đã nộp đơn xin quản lý tư pháp và sa thải hầu hết nhân viên của mình.

Hodlnaut sa thải 80% nhân viên và nộp đơn xin quản lý tư pháp

Công ty tiền mã hóa đặt trụ sở tại Singapore cho biết đang trong quá trình chờ xử lý thủ tục tố tụng với Tổng chưởng lý và Lực lượng Cảnh sát Singapore, theo thông báo mới nhất.

Dear users, we would like to update that our lawyers have attended the 1st Case Conference for the IJM application on 18 Aug. We have made the JM application docs available to our users for download. Here is our full statement: https://t.co/WRVhDGzvXX Our next update is on 23 Aug pic.twitter.com/3G7YBWqHmE

— Hodlnaut (@hodlnautdotcom) August 19, 2022

Tòa án sẽ xử lý “lời cầu xin” của Hodlnaut vào ngày 22/08. Nếu thành công, tòa sẽ chỉ định một người quản lý tư pháp tạm thời để giám sát tình hình tài chính thay các giám đốc hiện tại của công ty.Ngoài ra, trong nỗ lực tinh giảm chi phí hoạt động, Hodlnaut đã sa thải 40 nhân viên (tương đương với 80% lực lượng lao động) kể từ khi ra thông báo tạm dừng nạp/rút tiền.“Đội ngũ mà chúng tôi đã giữ lại là số lượng nhân viên cần thiết để chúng tôi duy trì các hoạt động chính”, công ty cho biết thêm.

Cũng trong hồ sơ trình lên tòa, Hodlnaut thừa nhận đã mất trắng 190 triệu USD từ các khoản đầu tư vào UST, Song công ty vẫn khẳng định không tiếp xúc với Anchor.

In a new filing from Hodlnaut, they admit to have had most of their AUM in UST through their HK DeFi spin-off entity, and they lost a whopping $190m in the Terra crash. Despite this, they continued to tell customers they had zero Anchor exposure. Send JT and CT to prison. https://t.co/6knPSgrV8rpic.twitter.com/e3wt7VgfY8

— FatMan (@FatManTerra) August 19, 2022

Như Coin68 đã đưa tin, Hodlnaut là một trong nhiều nền tảng lending “ngã xuống” sau sự sụp đổ của hệ sinh thái TerraThree Arrows Capital. Hodlnaut đã tạm dừng rút tiềnvào đầu tháng này và đệđơn xin quản lý tư pháp, tránh bị các chủ nợ buộc thanh lý tài sản. VauldZipmex cũng đang bị mắc kẹt trong tình huống tương tựđượctòa gia hạn thêm 3 thángđể khám phá thêm lựa chọn tốt nhất cho nền tảng của mình.
Coin68 tổng hợp

Nguồn: Coin68

Tin địa phương

Google