04/11/2022, 19:04 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi "comeback mạng xã hội", diễn viên Hồng Đăng liên tục cập nhật những hình ảnh đời thường vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Anh giữ tâm trạng lạc quan, bình thản dù vừa vướng ồn ào nghiêm trọng. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục đăng tải bức ảnh selfie trên xe hơi và chú thích: "Khi người ta đã cố tình không hiểu... thì mình có nói cũng bằng thừa".

Hồng Đăng ẩn ý: "Khi người ta đã cố tình không hiểu... thì mình có nói cũng bằng thừa".

Hồng Đăng giữ tâm trạng thoải mái, liên tục đi du lịch, chơi golf cùng bạn bè, người thân.

Chia sẻ này của Hồng Đăng khiến nhiều người cho rằng anh không muốn giải thích quá nhiều về ồn ào ở Tây Ban Nha vừa qua. Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của Hồng Đăng động viên nam diễn viên:"Đúng ạ. Cứ sống vui thui anh ơi, không quan tâm", "Nếu người ta đã nghĩ họ đúng. Điều mình nói đúng cũng thành sai", "Chuẩn luôn em trai. Mà em cũng không cần gì phải thanh minh em ạ. Người không hiểu em thì ít nhưng người rất hiểu và rất thương em thì nhiều lắm! Em yên tâm nhé"...

Bạn bè động viên Hồng Đăng sau ồn ào vừa qua.

Trước đó, khi vướng lùm xùm vào đầu tháng 7, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân và giữ im lặng. Ngày 7/8, nam diễn viên trở về nước và phải lên giải trình ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh cho hay, dự định sang nước ngoài ngắn ngày với lịch trình cụ thể là đi Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức và sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 7/2022. Tuy nhiên, vì gặp sự cố bất khả kháng nên nam diễn viên không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Hồng Đăng nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan.

Sở Văn hóa Thể thao và Hà Nội sau đó thông báo sẽ xem xét tường trình của Hồng Đăng và đợi điều tra từ phía Tây Ban Nha để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật phù hợp.

Xem thêm:Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả'Xem thêm clip: Sau tất cả Hồng Đăng đã trở về bên vợ con

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google