16/10/2022, 06:11 Thêm vào topic
feature-top

Với nhan sắc và tài năng diễn xuất của mình, Hồng Diễm được các đạo diễn tin tưởng giao cho nhiều vai chính nặng ký trong các bộ phim "bom tấn" của VTV. Tuy nhiên, một điều trùng hợp, nữ diễn viên hóa thân vào rất nhiều nhân vật là những người phụ nữ phải trả qua sóng gió, biến cố trong cuộc đời. Điều đó cũng đòi hỏi diễn xuất tâm lý nặng.

Với điểm trùng hợp đó, khán giả đã gọi Hồng Diễm là "nữ hoàng sóng gió", "cô gái bất hạnh" nhất màn ảnh Việt.

Hành trình công lý - Phương: Đang có gia đình hạnh phúc, êm ấm thì chồng lộ clip nóng, sự nghiệp tiêu tan

Phương là vai diễn mới nhất của Hồng Diễm. Nhân vật này xuất hiện ở những phân cảnh đầu của Hành trình công lý với cuộc sống mơ ước của nhiều phụ nữ khác - chồng tài giỏi, gia đình hạnh phúc. Thế nhưng sóng gió đã đến bất ngờ khi chồng cô bị gài bẫy, có clip nóng bị tung lên mạng. Hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ, sự nghiệp của chồng cũng sắp tiêu tan.

Tuy nhiên, một điều khán giả mong đợi ở nhân vật Phương khác với những nhân vật trước đây của Hồng Diễm là sự cứng rắn, mạnh mẽ đứng lên đối diện với sóng gió. Thậm chí, cô còn có khả năng sẽ giúp chồng tìm ra kẻ đứng sau lưng hãm hại chồng.

Hướng dương ngược nắng - Minh Châu: Bị chồng sắp cưới lợi dụng để trả thù và bị tên khốn nạn cưỡng bức

Minh Châu ở phần đầu của Hướng dương ngược nắng cũng là niềm mơ ước của nhiều cô gái - thiên kim tiểu thư của tập đoàn dược; có người yêu giỏi giang, là trợ lý tin cậy của mẹ; có gia đình hạnh phúc với bố mẹ thành đạt... Tuy nhiên, sóng gió lớn đã ập tới khi bố cô có con riêng, rồi đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông.

Biến cố lớn hơn khi Minh Châu phát hiện ra chồng sắp cưới tiếp cận cô và gia đình cô là để trả thù. Đại tiểu thư nhà họ Cao còn bị hãm hiếp bởi một kẻ đáng ghê tởm.

Hoa hồng trên ngực trái - Khuê: Chồng bạo hành, công khai ngoại tình

Khuê là một trong những vai diễn ấn tượng của Hồng Diễm. Cô trải qua những tận cùng đau khổ trong hôn nhân khi có một người chồng vũ phu sẵn sàng ra tay với vợ, lại còn công khai ngoại tình. Cuối cùng, ly hôn mới giúp Khuê giải thoát khỏi những bất hạnh đó.

Cả một đời ân oán - Dung: Bị mẹ chồng khinh rẻ, ép ly hôn; con gái thất lạc

Dung là một trong những nhân vật chịu nhiều bi kịch của màn ảnh nhỏ. Cô được gả vào gia đình giàu có nhưng lại bị mẹ chồng khinh rẻ. Mẹ chồng bên trọng bên khinh trong sự đối xử với hai cô con dâu. Với sự chịu đựng nhẫn nhịn của Dung, những tưởng cô vẫn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng yêu vợ. Tuy nhiên, bi kịch đã xảy đến khi con gái Dung bị mất tích, mẹ chồng ép cô phải ly hôn, rời khỏi Vũ gia. Ngang trái hơn, đó cũng chính là lúc Dung có bầu.

Liên tiếp đảm nhận các nhân vật có số phận bất hạnh, chịu nhiều sóng gió, Hồng Diễm luôn chinh phục sự yêu mến của khán giả bằng diễn xuất nhập tâm, giàu cảm xúc và chân thật của mình.

Cuộc đời éo le của các vai diễn của Hồng Diễm.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hành trình công lý phát sóng 21h40 thứ 2, 3, 4 hang tuần trên kênh VTV3!

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google