30/01/2023, 11:07 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 30/1, trang Sohu đưa tin hot girl Đô Mỹ Trúc thủ vai nữ chính trong bộ phim truyền hình chiếu mạng đề tài phá án có tên Thiếu nữ thần thám. Người đẹp sinh năm 2002 chính thức bước chân vào giới giải trí sau scandal chấn động với Ngô Diệc Phàm.

TheoSohu, bạn diễn của Đô Mỹ Trúc sẽ là diễn viên trẻ chưa có nhiều danh tiếng Lý Dật Thần. Nhiều khán giả bình luận Lý Dật Thần có vẻ ngoài khá giống Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, từ tên phim tới nội dung đều ám chỉ đến vụ án tình dục của nam ca sĩ Trung Quốc.

Đô Mỹ Trúc dấn thân vào showbiz sau khi khiến Ngô Diệc Phàm mất hết danh tiếng, sự nghiệp.

Đô Mỹ Trúc vốn là hot girl không có nhiều tiếng tăm tại Trung Quốc và học trường nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại tên tuổi của cô được khắp châu Á biết tới do Đô Mỹ Trúc là nhân chứng quan trọng, tố cáo Ngô Diệc Phàm có hành vi cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ. Cũng nhờ vậy, dù Đô Mỹ Trúc chỉ là một người mẫu ít tên tuổi, tham gia một dự án nhỏ, phim của cô đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Năm 2021, từ lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm bị công an điều tra và bị kết án 13 năm tù giam. Nam ca sĩ đánh mất sự nghiệp đỉnh cao, trở thành "đỉnh lưu" đầu tiên của Trung Quốc đi tù. Đô Mỹ Trúc từng được cư dân mạng tung hô là "nữ anh hùng" giúp làm trong sạch giới giải trí.

Theo chia sẻ của Đô Mỹ Trúc, khi tố cáo Ngô Diệc Phàm, cô nhận nhiều lời công kích từ người hâm mộ nam ca sĩ. Cô sống tự ti, gặp trở ngại giao tiếp và phải bỏ ngang việc học ở Đại học Truyền thông Trung Quốc. Đến nay, người đẹp sinh năm 2002 vẫn chưa thể mở lòng với người khác giới. Song, cô chấp nhận những điều này vì không muốn các cô gái khác cũng bị lừa dối như mình.

Trước đó, Đô Mỹ Trúc chỉ livestream bán hàng và khẳng định không vào giới giải trí. Tuy nhiên, hiện tại người đẹp lại nhận lời mời đóng phim.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm thụ án tại Bắc Kinh. Nam ca sĩ sinh năm 1990 bị phán quyết 13 năm tù giam cho tội danh cưỡng hiếp, dâm loạn tập thể. Trong đó, 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hiếp, 1 năm 10 tháng tù giam cho hành vi tụ tập thác loạn, quan hệ tình dục bất hợp pháp. Ngoài ra, sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh được khen tử tế

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình mỹ nhân Hong Kong

Dàn sao nữ chuyên biểu cảm trợn mắt khi đóng phim

Ngô Kinh tái phát chấn thương

Minh Vũ

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google