04/02/2023, 11:42 Thêm vào topic
feature-top

Còn nhớ vào tháng 8/2021 làng giải trí châu Á chấn động trước tin nam diễn viên Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh tạm bắt giữ để điều tra hành vi nghi ngờ lừa gạt, cưỡng gian phụ nữ, bao gồm cả trẻ vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm.

Sự việc bắt đầu từ lùm xùm giữa Ngô Diệc Phàm bị hotgirl Đô Mỹ Trúc tố, khiến nam diễn viên từ ngôi sao hạng A bỗng chốc rơi vào vòng tù tội cho đến hiện nay.

Tuy nhiên vào tối 8/3 vừa qua hot girl Đô Mỹ Trúc lại một lần nữa khiến mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rúng động. Một bản ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc đã xuất hiện. Cô nàng thừa nhận trong đoạn ghi âm không hề có bằng chứng tố Ngô Diệc Phàm, thậm chí nhóm bạn của cô cho rằng cô chỉ đang uy hiếp nam ca sĩ.

Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Đầu tiên vào ngày 6/3, Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ (2 người bạn từng rất thân của Đô Mỹ Trúc) đã tung bản ghi âm. Trong ghi âm Đô Mỹ Trúc chia sẻ:"Anh ta chắc chắn chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên. Tớ liền nói với anh ta là tớ có bằng chứng trong tay. Ban đầu tớ ra giá 8 triệu tệ (29 tỷ đồng). Lúc đó tớ nghĩ anh ta thật sự choáng váng, chắc chắn trong lòng đang nghĩ đến chuyện tìm đâu ra 8 triệu tệ đây".

Tiếp theo sau đó ngày 8/3 Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ lại tung ra đoạn ghi âm thứ 2 này."Tớ nghĩ họ muốn chơi 1 ván cược với tớ, mọi thứ đều là 50-50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được",Đô Mỹ Trúc nói về 1 bản hợp đồng với một đối phương được cho là Ngô Diệc Phàm.

Chưa dừng lại ở đó, nàng hot girl tiếp tục chia sẻ trong đoạn ghi âm: "Nếu chúng ta ra sức ép thì anh ta sẽ phải làm 1 ván cược thôi. Nhưng trong tay chúng ta lại không có bằng chứng xác thực, thôi thì cứ doạ anh ta 1 phen đi. Chắc chúng ta không thắng nổi anh ta đâu. Cơ hội thắng của mỗi người đều là 50%".

Như vậy qua thông tin từ 2 bản ghi âm của Đô Mỹ Trúc có thể thấy cô nàng này có phải đang nói dối để tống tiền Ngô Diệc Phàm? Về phía mình, Đô Mỹ Trúc cũng đã lên livstream khẳng định:"Mọi người đừng tin vào lời đồn trên mạng, hãy đợi sự thật chuẩn bị được tiết lộ. Những ai làm điều sai trái sẽ phải gánh chịu hậu quả. Tôi chẳng có lý do gì để tha thứ cho những người ấy".

Đô Mỹ Trúc livestream.

Vẫn chưa rõ thực hư thông tin từ bản ghi âm bị lộ của Đô Mỹ Trúc có đúng hay không. Tuy nhiên nếu sự thật là trò đùa cợt của hotgirl 19 tuổi này, thì đã để lại hậu quả thật sự rất lớn cho Ngô Diệc Phàm. Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra về tội trạng của nam diễn viên họ Ngô.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google