05/07/2022, 17:40 Thêm vào topic
feature-top

Hứa Minh Đạt là cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh hay các game show truyền hình. Mới đây, anh đã có buổi trò chuyện cùng MC Quyền Linh chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề tại chương trình Du hành ký ức khiến khán giả càng thêm xúc động.

MC Quyền Linh rất bất ngờ về những câu chuyện của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Du hành ký ức)

Hứa Minh Đạt kết hôn cùng Lâm Vỹ Dạ và có hai người con trai khôi ngô. Dù thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhưng anh rất hiếm khi nhắc đến phụ huynh. Đây là cuộc trò chuyện đầu tiên nam diễn viên bày tỏ việc phụ huynh tan vỡ hôn nhân. Anh cho biết ba mẹ "đường ai nấy đi" khi anh còn nhỏ. Vì mẹ bận rộn với công việc, áp lực chuyện "cơm áo gạo tiền", suốt khoảng thời gian tuổi thơ nam diễn viên gắn liền với những bữa "ăn chực" nhà hàng xóm.

Hứa Minh Đạt rất xúc động khi kể về tuổi thơ không trọn vẹn. (Ảnh: Du hành ký ức)

Nam diễn viên được họ hàng, hàng xóm giúp đỡ khi còn nhỏ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Thiếu vắng tình thương của đấng sinh thành, đến khi mẹ Hứa Minh Đạt "đi thêm bước nữa" nam diễn viên mới cảm nhận được đầy đủ tình thương gia đình.

Anh may mắn khi được ba dượng yêu thương, quan tâm. "Ba thương tôi như con ruột vậy, lo lắng, dạy tôi điều hay lẽ phải và âm thầm giúp đỡ. Có một lần tôi trốn học, ba về nói chuyện với tôi mà ba khóc. Lúc trước tôi còn nghĩ ba chăm sóc vì nghĩa vụ thôi nhưng sau lần đó thì tôi cảm nhận được tình cảm đó là thật tâm, không phải ba tỏ ra như thế", nam diễn viên tâm sự.

Anh vừa buồn, vừa vui khi có ba dượng thương yêu, quan tâm như con ruột. (Ảnh: Du hành ký ức)

Hình ảnh hiếm hoi của ba mẹ Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Vỹ Dạ: Con càng lớn mẹ càng rạng rỡ, tính chuyện đi tu ở tuổi U40

Hiếm khi chia sẻ về người thân của mình với truyền thông nhưng mỗi khi nhắc đến mẹ Hứa Minh Đạt đều rất tự hào. Đối với nam diễn viên cuộc đời anh chỉ gói gọn vào mẹ. Anh từng chia sẻ:"Hồi nhỏ tôi biếng ăn lắm. 5 tuổi, mẹ vẫn còn nhai cơm bón cho tôi. Học lớp 4, lớp 5, mẹ vẫn đè tôi ra cắt móng tay, móng chân. Bởi được cưng chiều nên tôi rất bện mẹ. Đi đâu, làm gì cũng mẹ. Ngày xưa, cứ tới 3 tháng hè là mẹ gửi tôi về quê ngoại ở Long An. Lần đầu tiên xa mẹ, đêm ngủ tôi cứ rấm rứt, khóc cả trong mơ".

Mẹ ruột Hứa Minh Đạt luôn yêu thương, chăm sóc con chu toàn. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt trân trọng từng kỉ niệm thuở nhỏ cùng mẹ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Phụ huynh anh rất thân thiết, thường xuyên bênh vực Lâm Vỹ Dạ, gần như không có khoảng cách mẹ chồng - nàng dâu. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Bà luôn hỗ trợ con trai trên con đường nghệ thuật và cuộc sống. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt luôn có những hành động cụ thể dành đến mẹ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Các thành viên luôn thân thiết, thuận hòa. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Đại gia đình của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

>> Bài viết liên quan: Hứa Minh Đạt khẳng định đàn ông phải trả tiền khi đi ăn với phụ nữ

Trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn tình cảm khi còn nhỏ Hứa Minh Đạt không ngừng nỗ lực, cố gắng cho cuộc sống của bản thân và những người anh thương yêu. Nam diễn viên đã xây dựng được tổ ấm trọn vẹn, đầy ắp tiếng cười, niềm hạnh phúc cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ và hai con trai.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Kí ức tuổi thơ không chỉ là kỉ niệm của mỗi người mà còn là nền tảng để cá nhân phát triển và toàn diện hơn. Tuy nhiên trong cuộc sống không bao giờ hoàn hảo và có những kí ức đau buồn là vết thương lớn. Việc ba mẹ ly hôn là một sự thiếu hụt lớn của Hứa Minh Đạt. Thế nhưng không chìm sâu trong nỗi đau ấy, nam diễn viên đã may mắn khi có ba dượng yêu thương. Đồng thời anh vẫn đầy mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống, xây dựng hạnh phúc hôn nhân bền vững cùng bà xã - diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

>> Xem thêm bài viết về Hứa Minh Đạt TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google