07/03/2023, 14:19 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đăng tải mẩu thư nhỏ do chính tay quý tử viết gửi tới ba mẹ khiến nam diễn viên không khỏi xúc động. Cậu bé viết: "Con chào ba mẹ. Hôm nay con sẽ chia sẻ những điều khó nói và những điều con đã làm. Mặc dù con học không giỏi nhưng con biết ba mẹ đi làm rất nhiều và rất mệt nên con sẽ nỗ lực và cố gắng trong việc học và rất nhiều việc khác.

Hứa Minh Đạt xúc động với bức thư tay của quý tử gửi tặng ba mẹ.

Con biết rằng con không học giỏi bằng người ta nhưng con mong ba mẹ sẽ yêu thương con hết mực. Con biết ba mẹ không cho con những thứ tuyệt vời nhất nhưng ba mẹ thương con bằng cách tuyệt vời nhất. Ký tên: Con của ba Đạt".

 Đọc những dòng tâm sự này khiến ai nấy đều không kìm nổi nước mắt trước tình cảm mà cậu bé dành cho ba mẹ

Dù còn nhỏ tuổi nhưng con trai của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cậu bé rất hiểu chuyện và giàu tình yêu thương. Đọc những dòng tâm sự này khiến ai nấy đều không kìm nổi nước mắt trước tình cảm mà cậu bé dành cho ba mẹ. Chỉ đơn giản là những hành động nhỏ đó thôi nhưng bậc làm cha, làm mẹ cảm thấy ấm áp hơn cả.

Không chỉ trong sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công mà ngay ở cuộc sống bình thường Hứa Minh Đạt cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc bên cạnh diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Mình Đạt cảm ơn Lâm Vỹ Dạ luôn đồng hành cùng anh trong việc nuôi dạy con cái và công việc.

Cuộc sống hôn nhân của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn hạnh phúc như ngày mới yêu. Hứa Minh Đạt luôn tự hào khi chia sẻ bản thân may mắn khi có Lâm Vỹ Dạ đồng hành cùng mình, đảm đang, lo lắng chu toàn cho gia đình và nuôi dạy các con.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hứa Minh Đạt nghẹn ngào kể về chuyện bố mẹ ly hôn, tuổi thơ phải đi ăn chực họ hàng

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google