11/03/2022, 21:50 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 10/3, làng giải trí xứ Trung được dịp vui mừng khi Hứa Ngụy Châu thông báo kết hôn. Bài đăng của anh rất đơn giản, một tấm ảnh chứa giấy chứng nhận kết hôn đi kèm dòng trạng thái: "Hạnh phúc đời này, chỉ có em là không thay đổi".

Tuy nhiên, vì trước đó anh chưa từng để lộ bất kỳ tin đồn hẹn hò nào nên ai nấy đều không khỏi bất ngờ.

Hứa Ngụy Châu đăng ảnh thông báo tin đã kết hôn.

Ngoài việc chúc phúc cho nam diễn viên, cư dân mạng còn được dịp đào lại lời tiên đoán sai lầm của Nhậm Gia Luân trong chương trình Hướng về cuộc sống.

Cụ thể, MC Hà Cảnh và Huỳnh Lỗi có hỏi giữa Bành Dục Sướng và Hứa Ngụy Châu ai sẽ kết hôn trước? Sau khi suy nghĩ, Nhậm Gia Luân đã chọn người lấy vợ trước là Bành Dục Sướng.

Vì vậy, khi tin tức Hứa Ngụy Châu nổ ra, đa số cư dân mạng đều đào lại khoảnh khắc này và bật cười vì nam diễn viên chọn sai đáp án. Đồng thời mọi người còn hài hước bình luận, có lẽ đến Nhậm Gia Luân cũng không ngờ "Hứa tiên sinh" sẽ kết hôn sớm giống như anh.

Thế nhưng, không chỉ tương đồng về việc lập gia đình sớm, 2 nam diễn viên đều khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Do đó, màn đánh úp của tài tử sinh năm 1994 khiến ai nấy đều phải tò mò về danh tính của nhà gái.

Nhậm Gia Luân lựa chọn Bành Dục Sướng kết hôn sớm thay vì Hứa Ngụy Châu.

Buổi tối cùng ngày, một nhà thiết kế đã đăng ảnh và cho biết Trương Thánh Anh là vợ của Hứa Ngụy Châu. Người này còn tiết lộ cặp đôi học cùng trường và cô dâu không trong giới giải trí.

Mặc dù chưa biết chính xác về Trương Thánh Anh nhưng người hâm mộ đều tin thần tượng của mình đã gặp đúng người. Bởi lẽ, Hứa Ngụy Châu từng chia sẻ trong Hướng về cuộc sống rằng, anh cảm thấy kết hôn là việc tương đối quan trọng, vì vậy dù bản thân rất sốt ruột nhưng anh vẫn muốn tìm được đúng người.

Xem thêm: Lộ ảnh La Vân Hi - Trần Phi Vũ bái đường thành thân trong 'Hạo Y Hành', nhưng sao lại 'cự lộn' nhau thế?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google