23/03/2022, 11:30 Thêm vào topic
feature-top

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Oman, HLV Branko Ivankovic của Oman cho biết: “Chúng tôi rất vui đến tham gia thi đấu tại Việt Nam. Tôi kỳ vọng ngày mai sẽ là trận đấu tuyệt vời của hai đội. Hiện tại, đội của tôi gặp vấn đề về chấn thương và thủ môn. Tuy nhiên, chúng tôi đủ nhân sự để thi đấu, chúng tôi sẽ cống hiến trận đấu tốt nhất”.

HLV của Oman khen ngợi ĐT Việt Nam trước màn tái đấu ở Mỹ Đình.

Đánh giá về ĐT Việt Nam, HLV Branko Ivankovic cho biết: “ĐT Việt Nam đã đánh bại ĐT Trung Quốc ở trận đấu rất tuyệt vời, thi đấu tốt hơn so với trận lượt đi. Trước đó, ĐT Việt Nam cũng thi đấu tốt trước ĐT Australia. ĐT Australia có nhiều cầu thủ chơi bóng ở châu Âu nên màn trình diễn của ĐT Việt Nam ở trận đấu đó tốt hơn là kết quả”.

Khi được hỏi về cầu thủ nào nguy hiểm nhất bên phía ĐT Việt Nam, HLV Branko Ivankovic cho rằng: “Tôi đã xem nhiều trận đấu của ĐT Việt Nam, so với những trận đấu trước thì ĐT Việt Nam đá tốt hơn. ĐT Oman của chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có nhiều cầu thủ muốn thể hiện bản thân.

Tôi không muốn nói quá nhiều về cầu thủ đối phương mà tập trung vào chính mình. Chúng tôi không quan trọng là đá với đối thủ nào mà muốn tập trung vào chuyên môn để hy vọng giành kết quả tốt nhất”.

Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp, nhưng HLV Branko Ivankovic khẳng định: “Chúng tôi có áp lực phải thi đấu tốt với bất cứ đội bóng nào. Chúng tôi có áp lực nhưng cũng có sự tự tin để giành chiến thắng. Chúng tôi không còn hy vọng đi tiếp, nhưng chúng tôi vẫn muốn thi đấu tốt để dành kết quả tặng người hâm mộ. Lối chơi của tôi vẫn như vậy không thay đổi”.

Theo lịch trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Oman diễn ra vào lúc 19h ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google