11/09/2022, 07:32 Thêm vào topic
feature-top

Sau khoảng thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Những ngày gần đây, Hương Giang đã liên tục chạy show trong các đêm diễn ở sân khấu nước ngoài, gần nhất là tại Mỹ. Mặc dù đã khá lâu mới xuất hiện trở lại, thế nhưng Hương Giang vẫn khiến khán giả rất hào hứng trước những tiết mục trình diễn đầy sôi động và hấp dẫn.

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã lan truyền đoạn clip ghi lại một màn trình diễn của Hương Giang trên sân khấu ở Mỹ với ca khúc Anh ta bỏ em rồi được remix lại cực kì bắt tai với những đoạn drop cực sôi động.

Có thể thấy, trong màn trình diễn của Hương Giang, nữ ca sĩ đã không ngừng giao lưu, tương tác với khán giả trong suốt phần biểu diễn của mình. Đặc biệt, Hương Giang còn cho thấy thể lực khỏe khoắn của mình khi vừa hát vừa nhảy liên tục, nhưng không hề bị chênh phô hay hụt hơi.

Bên dưới sân khấu, khán giả cũng rất hào hứng tương tác cùng Hương Giang khiến cho nữ ca sĩ không khỏi thăng hoa, liên tục nhảy nhót để giúp cho màn trình diễn thêm phần sinh động.

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả đều tập trung hết vào bộ trang phục mà Hương Giang diện. Vì là hát ở những sân khấu sôi động nên Hương Giang cũng có phần lựa chọn váy áo mang phong cách phóng khoáng và sexy hơn mọi lần. Đỉnh điểm của bộ trang phục này đến từ phần cúp ngực của chiếc váy, giúp Hương Giang khoe trọn được vòng 1 "trễ nãi" của mình. Thế nhưng, vì liên tục phải nhảy nhót, khuấy động sân khấu bằng bộ trang phục đầy gợi cảm thế này nên đã có không ít cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho Hương Giang sẽ gặp phải sự cố về váy áo không mong muốn trên sân khấu.

Tuy nhiên, thật may là Hương Giang đã hoàn thành trọn vẹn màn trình diễn này và không gặp bất cứ tình huống xấu nào. Cũng tại sân khấu ở Mỹ, khi Hương Giang hỏi khán giả trong phần giao lưu rằng: "Hương Giang biết gần đây mình không xuất hiện trên truyền hình nhiều nên khán giả ít thấy mặt, đó là lý do Giang quyết định tham gia chuyến lưu diễn này. Mình không thấy nhau trên TV thì mình nhìn nhau ngoài đời được không ạ? Ngoài đời mọi người có thấy giống như trên TV không ạ?".

Sau khi Hương Giang kết thúc câu hỏi, nhiều khán giả đồng loạt đáp "đẹp hơn trên hình" khiến cho nữ ca sĩ vô cùng thích thú.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Giang!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google