25/09/2022, 19:59 Thêm vào topic
feature-top

Tối 25/9, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Em buông. Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai.

Hương Giang tiếp tục khai thác câu chuyện về chủ đề ngoại tình, điều đã rất thành công trong vũ trụ ADODDA trước đó. Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ lại có phần nhẹ tay hơn khi MV có cái kết khá êm đềm và không xuất hiện nhiều cú twist kịch tính.

Đáng chú ý, MV có phân cảnh Teenarupakorn Muangmai và "tuesday" cùng nhau chơi đánh golf đã khiến nhiều người bàn tán. Bởi trong thời gian qua, bộ môn đánh golf đã rất đình đám sau những hình ảnh trên sân cỏ của Hiền Hồ và Phương Oanh.

Dưới MV, cũng xuất hiện khá nhiều bình luận gọi tên Hiền Hồ và Phương Oanh vì phân đoạn đánh golf này.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng có thể Hương Giang không hề ẩn ý hay ám chỉ đến ai qua hình ảnh đánh golf. Bởi theo dõi cô nàng trên mạng xã hội sẽ thấy được Hương Giang cũng rất có đam mê với bộ môn này.

Về cái kết của MV là hình ảnh Hương Giang mặt đối mặt với cặp đôi kia, điều khán giả mong đợi là dòng chữ "to be continued..." cũng không xuất hiện. Cái kết này khiến không ít người hụt hẫng vì quá êm đềm so với những gì đã kỳ vọng.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cái kết MV như vậy lại phù hợp với tên ca khúc là Em buông. Thay vì mãi khai thác các tình tiết drama, Hương Giang đã quyết định dùng một cái kết nhẹ nhàng và thực tế hơn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google