26/09/2022, 13:10 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian dài vắng bóng, vào tối ngày 25/9, Hoa hậu, ca sĩ Hương Giang quay trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc “Em buông”. Duy trì “vũ trụ nhan sắc nam chính”, Hương Giang “mạnh tay” mời Mister Supranational 2022- Yoyo Teenarupakorn Muangmai đóng cặp. Cả hai là vợ chồng, ngỡ tưởng có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chung thủy khi nữ chính và chồng luôn có cử chỉ ân cần, tôn trọng đôi bên. 

Hương Giang và "người tình mới" trong MV tái xuất. (Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang)

Nữ chính cùng chồng đầy âu yếm trước khi phát hiện sự thật. (Ảnh: Hương Giang Entertaiment)

Vẫn tiếp tục khai thác câu chuyện chủ đề “ngoại tình”, “trà xanh” như series trước đó, MV lần này được công chúng đón đợi với những chi tiết bất ngờ. Không làm dân tình thất vọng, cốt truyện của MV “Em buông" đề cập tế nhị đến chủ đề nổi cộm trên mạng xã hội hiện nay. 

Chi tiết "đánh golf" xuất hiện ngay từ đầu MV, mở ra bi kịch hôn nhân của nữ chính. (Ảnh: Hương Giang Entertaiment)

Hình ảnh sân golf xuất hiện từ đầu MV, khi cả hai vợ chồng cùng nhau đến lễ ký kết hợp đồng, hay phân cảnh “tổng tài” Teenarupakorn Muangmai và “trà xanh” vui vẻ tình tứ chơi golf khiến dư luận bất ngờ, bàn tán xôn xao.

Người chồng được vợ hết mực tin tưởng đang vui vẻ chơi golf cùng "người tình". (Ảnh: Hương Giang Entertaiment) 

Cả hai trao nhau cử chỉ thân mật. (Ảnh: Hương Giang Entertaiment) 

Tiểu tam ngang nhiên thách thức chính thất. (Ảnh: Hương Giang Entertaiment) 

Thời gian vừa qua, qua những câu chuyện “tốn giấy mực của báo chí”, bộ môn này được nhắc đến khá nhiều. Đặc biệt, sau những hình ảnh sân cỏ của nữ diễn viên Phương Oanh, ca sĩ Hiền Hồ, “đánh golf” trở thành chủ đề bàn tán rộng rãi.

Câu chuyện drama xoay quanh Phương Oanh gần đây có liên quan đến chơi golf. (Ảnh: FB Phương Oanh) 

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên gây tranh cãi đa chiều trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Phương Oanh) 

Ca sĩ Hiền Hồ "im hơi lặng tiếng" nửa năm sau scandal tình ái chấn động. (Ảnh: FB Hiền Hồ)

Ngay lập tức, khán giả để lại nhiều ý kiến dưới phần bình luận của MV. Đa số cho rằng Hương Giang đang “ngầm” đem những câu chuyện ngoài đời làm cảm hứng để xây dựng tình tiết trong MV comeback.

Câu chuyện trong MV nhận về những bình luận suy đoán. (Ảnh: Hương Giang Entertaiment) 

Vốn nổi tiếng thông minh, sắc sảo, Hương Giang được khán giả công nhận khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc “mãn nhãn”, tôn lên tông giọng vốn có của Miss International Queen 2018. Sự trở lại lần này của nàng hậu sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” với âm nhạc nhận được sự phản hồi, đón nhận nhiệt tình từ công chúng. 

Tạo hình của Hương Giang trong MV mới nhận nhiều sự chú ý từ khán giả. (Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang) 

Với tư duy âm nhạc tốt, Hương Giang biết cách làm cho sản phẩm âm nhạc trở nên viral. (Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang) 

Bạn nghĩ sao về MV mới đánh dấu sự "tái xuất" âm nhạc của nàng hậu tài năng. Hãy để lại những bình luận và thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé! 

Trong MV mới nhất, Hương Giang “tái hiện” câu chuyện tình buồn, những cảm xúc vụn vỡ, thất vọng tột cùng và đành buông của người phụ nữ khi biết chồng ngoại tình. Những chi tiết trong MV được người hâm mộ cho là “dụng ý” riêng của nàng hậu mà ai ai cũng biết về chuyện “tiểu tam”, “tổng tài” trong xã hội hiện nay?

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng cần tôn trọng lẫn nhau, chung thủy là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi nào đôi bên đã chấm dứt, hoàn tất thủ tục ly hôn lúc đó mới nên bắt đầu một mối quan hệ mới.

Xem thêm tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google