03/10/2022, 14:45 Thêm vào topic
feature-top

Sau đêm chung kết MGVN, phần thi ứng xử của Mai Ngô trở thành một trong những chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, những thông tin xung quanh chủ đề này đều nhận được sự quan tâm lớn từ fan sắc đẹp. Mới đây, Hương Giang tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng khi thử thách thực hiện phần thi này của đàn em.

Hương Giang gây chú ý khi nhắc đến màn ứng xử ồn ào của Mai Ngô. (Ảnh: TikTok Hương Giang + FB Mai Ngô)

Cụ thể, người đẹp 9x vừa đăng tải đoạn video ngắn liên quan đến phần thi ứng xử của Mai Ngô. Cụ thể, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhận xét đây là câu hỏi khó đối với một thí sinh. Đồng thời, nàng hậu Hà thành đánh cao câu trả lời từ đàn em. Về phía mình, cô cũng tự đặt ra thử thách theo lời yêu cầu từ công chúng về việc thực hiện lại phần dự thi này.

Nàng hậu sinh năm 1991 nhận xét đàn em có câu trả lời khá tốt. (Ảnh: TikTok Hương Giang)

Gặp câu hỏi khó, song Mai Ngô vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình. (Ảnh: FB Mai Ngô)

Kiều Loan nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đặt câu hỏi khó cho thí sinh. (Ảnh: Chụp màn hình MGVN)

Với câu hỏi tuyển dụng, người đẹp đưa ra phần trả lời như sau:"Bản thân em cảm thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lập bàn về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi người có thể hiểu nôm na như thế này. Hai người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa hai người đó có thể yêu nhau ngay. Cần một cái duyên để hai người có thể tìm hiểu và gặp gỡ, bạn cũng tốt tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau.

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng. Không phải cứ một bên cần nhân sự, một bên cần công việc có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên nào mới ra trường cũng chịu làm khác ngành chỉ để có công việc. Và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự. Rất nhiều lý do tương tự. Đúc kết lại em cho rằng đây chỉ là vấn đề phù hợp. Còn giải pháp em xin phép nhường lại cho những nhà chức trách có thẩm quyền".

Giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh tự tin hoàn thành phần trả lời ứng xử. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hương Giang)

Cô cho biết đây là câu trả lời được mình suy nghĩ kỹ trong thời gian dài. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hương Giang)

Câu trả lời của Hương Giang nhận được sự hưởng ứng với công chúng. Phần lớn, người hâm mộ cho rằng nếu Mai Ngô có màn ứng xử như đàn chị thì có khả năng tranh ngôi Hoa hậu.

Fan sắc đẹp đòi tặng vương miện cho Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hương Giang)

Nàng hậu vốn nổi tiếng với khá năng ứng biến nhanh nhạy với những câu hỏi khó. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang)

Qua đó, người đẹp ngầm khẳng định vị thế Hoa hậu quốc tế của mình. (Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang)

Có thể thấy, phần thi ứng xử của Mai Ngô nhận được sự quan tâm lớn. Trong đó, những nhân vật trong cuộc cũng lên tiếng nhằm giảm độ gay gắt từ dư luận. Trong khi Á hậu phải đăng bài giải thích, Á hậu 4 MGVN cũng phải lên tiếng giải vây cho nàng hậu xứ Quảng.

Nguyên văn bài đăng đính chính thông tin của Á hậu Kiều Loan. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Hà Kiều Loan)

Á hậu 4 MGVN lên tiếng bênh vực Kiều Loan giữa chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình FB Mai Ngô)

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt giữa ồn ào. (Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan + FB Mai Ngô)

Bạn nhận xét như thế nào về màn "thi" ứng xử của Hương Giang? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm thông tin về làm đẹptại YAN!

Vốn đăng quang cuộc thi quốc tế, Hương Giang không khó để đưa ra câu trả lời hay với kinh nghiệm lâu năm của mình. Qua đó, người đẹp 9x khẳng định sự khéo léo, thông minh trong lòng người hâm mộ. Ngoài ra, phần "thi thử" của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng cho thấy tính thử thách, khó nhằn của câu hỏi ứng xử này. Từ đây, người hâm mộ càng nể sự bản lĩnh tự tin của thí sinh Mai Ngô trên sân khấu chung kết.

>> Xem thêm thông tin về nhân vật TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google