feature-top

Phim đầu tay của ca sĩ Hương Giang - Sắc đẹp dối trá - ra rạp ngày 14/2. Lần đầu tham gia điện ảnh, đóng chính, ca sĩ cho biết cô nhiều tham vọng và dồn sức cho công việc.

- Từng bị fan ghép đôi với Tuấn Trần trong game show, giờ lại yêu nhau trên phim "Sắc đẹp dối trá", chị nhận xét gì về anh ấy?

- Tuấn Trần là chàng trai đặc biệt, mới nhìn tưởng lạnh lùng, ít nói. Lúc ở trường quay, chúng tôi trao đổi nhưng khá ngại ngùng. Sau khi phim đóng máy, bạn ấy ngày càng ngọt ngào. Tuấn theo dõi từng thông tin về tôi. Mỗi khi biết sức khỏe tôi có vấn đề, bạn nhắn tin hỏi thăm và dặn dò kỹ, nói tôi không được bướng, không được lỳ... 

Tôi thích mẫu đàn ông như vậy, dẫu người ta ra lệnh nhưng là muốn tốt cho mình. Tính tôi cũng bướng, thờ ơ, nhưng có người nhắc nhở thì thích vì thấy dễ thương. Tôi bất ngờ vì cả hai không thân nhưng Tuấn lại quan tâm đến sức khỏe, đời sống của tôi như vậy. Mình làm gì, người ta đều biết và nhắn tin. Tôi chưa biết có gì xa hơn không, nhưng gặp nhau, quý mến nhau đã vui rồi.

Tuấn Trần bế Hương Giang trong chương trình "Người ấy là ai". Video: HTV2.

- Hai người chuẩn bị cho những cảnh lãng mạn thế nào? 

- Chúng tôi mất nhiều thời gian cho cảnh hôn. Trong ngày quay đầu tiên, hai đứa phải đóng cảnh tình tứ trước, rồi mới quay các phân đoạn lúc mới quen biết. Điều này khiến tôi rất bối rối và nghĩ không thể làm được. Tôi với Tuấn khi đó chỉ gọi là quen biết sơ, cảm xúc không đủ để hóa thân vào nhân vật. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi tranh thủ mọi khoảng giờ nghỉ để chuyện trò, hỏi thăm và chia sẻ mọi thứ với nhau. Tuấn Trần bằng tuổi tôi nhưng khi ra trường quay, tôi xưng hô là anh - em. 

- Chuyện tình cảm của chị có gì mới?  

- Tôi vẫn độc thân. Chỉ khác là thời gian gần đây, tôi có nhiều thời gian để thoát khỏi sự nhàm chán của cuộc sống cũ trong nhiều năm qua. Tôi tập thể thao, đi chơi với bạn bè nhiều hơn, hòa mình vào cuộc sống của những người bình thường. Trước đây, tôi nghĩ ngôi sao phải ở nhà, có cuộc sống bí ẩn, khiến công chúng tò mò. Giờ tôi muốn có thêm trải nghiệm để giảm căng thẳng và đỡ cô đơn. 

Hậu trường hóa trang nam giới của Hương Giang trong "Sắc đẹp dối trá". Video: CJ.

- Chị từng không có ý định kết hôn, còn hiện tại thì sao?

- Thay đổi nhiều, tôi muốn kết hôn, chỉ là không có niềm tin sẽ kết hôn với đàn ông Việt. Tôi từng tiếp xúc với nhiều chàng trai trong nước, đủ độ tuổi, tầng lớp. Có người cũng quyết tâm tiến xa, hai bên đều thích nhau, nhưng tôi thấy họ khó vượt qua áp lực dư luận để cho mình một tổ ấm đúng nghĩa. Vì vậy, tôi dừng lại. Bao năm nhìn lại, gu của tôi vẫn là đàn ông Việt nhưng niềm tin thì mong manh quá. Nếu có, đó hẳn phải là một người đặc biệt. 

Nếu bạn bảo tôi hãy yêu thôi, đừng nghĩ xa xôi cũng không được. Khi mình yêu ai đó, mình có những trải nghiệm cùng họ, muốn biết chúng ta có thể cùng nhau đi được tới đâu. Đó là quy luật tất yếu của chuyện tình cảm. Tôi vẫn nuôi hy vọng, chờ điều kỳ diệu đến. 

- Chị đã bao lần chủ động theo đuổi đàn ông?

- Chưa bao giờ nhưng nếu gặp người tôi thích, tôi sẵn sàng. Có một thời gian, tôi bệnh nặng, phải nhập viện. Khi đó, tiền bạc, nhà cửa không còn quan trọng với mình nữa. Sau khi ra viện, tôi thay đổi hoàn toàn, sống cởi mở và hết mình. 

Ngày trước, có thích ai đến mấy, tôi cũng không bao giờ mở lời. Tôi chờ đợi đến cùng vì nghĩ khi đàn ông thích mình đủ nhiều, họ sẽ chủ động. Khi họ còn do dự, nghĩa là tình cảm chưa đủ lớn. Nhưng tôi quên rằng có thể tôi ở vị trí cao hơn hoặc tôi quá lộng lẫy, khiến người ta ngại. Giờ, thích ai tôi sẽ nói, nếu không được thì thôi, coi như tỏ tình thất bại. Tôi từng quá tự tin mình chưa bao giờ thua thiệt trong chuyện tình cảm. Tôi muốn được một lần nếm trải cảm giác thất tình. 

Hương Giang, Tuấn Trần trên trường quay. Video: Xưởng phim màu hồng. 

- Những quan điểm về tình yêu trong show truyền hình "Người ấy là ai" của chị đến từ đâu?

- Tôi đúc kết từ trải nghiệm trong chuyện tình cảm của mình. Ngoài ra, tôi đứng trên quan điểm của một người phụ nữ độc lập, thực tế để thức tỉnh những cô gái nhẹ dạ. Bạn có thể không chủ động theo đuổi đàn ông, nhưng phải chủ động về kinh tế, cảm xúc, yêu bản thân. Khi chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện.

Yêu nhau, bên nhau và tan vỡ là trải nghiệm. Mình phải luôn làm cho mình ổn thỏa, dẫu không thể đi tiếp cùng nhau. Nhưng làm thế nào để chuẩn bị được tâm lý chia tay mà vẫn yêu hết mình, đó là điều tôi đang tập luyện. Tôi cũng muốn mọi người, nhất là phụ nữ, tập luyện được. Vì đàn ông khi yêu luôn tỉnh táo hơn phụ nữ. 

Vân An

Nguồn: Vnexpress

Video nổi bật

Google