07/12/2022, 19:02 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie đăng tải bức hình đẹp tựa nàng thơ trong bộ váy cưới màu trắng nền nã. Đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao cùng các đường nét hài hoà trên khuôn mặt của nữ diễn viên khiến ai nấy đều u mê. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Huyền Lizzie đăng tải bức hình đẹp tựa nàng thơ trong bộ váy cưới màu trắng nền nã.  

Phía dưới bài viết, ai nấy đều không ngại dành nhiều lời khen có cánh cho nữ diễn viên Thương ngày nắng về. Cũng có không ít người đề cập đến chuyện đi bước nữa khi thấy Huyền Lizzie mặc váy cưới như:

- Xinh quá Huyền ơi, thiếu mỗi chú rể nữa thôi.- Như công chúa ngoài đời thật vậy, cưới đi Huyền ơi.

- Mặc váy cưới đẹp quá, làm cô dâu thật thì còn đẹp hơn.

Đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao cùng các đường nét hài hoà trên khuôn mặt của nữ diễn viên khiến ai nấy đều u mê.

Liên tục được khán giả khuyên “đi bước nữa”, Huyền Lizzie liền để lại bình luận: “Không đâu ạ”. Có thể thấy, dường như nữ diễn viên vẫn chưa sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trải qua những giông bão cuộc đời khiến nữ diễn viên có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. 

Ngoài phim ảnh, ngoài đời cả hai có mối quan hệ chị em cực thân thiết, không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật" bởi diễn xuất tự nhiên trong phim và có mối quan hệ tốt đẹp ở ngoài đời. 

Thời gian gần, Huyền Lizzie - Đình Tú là cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất Vbiz. Ngoài phim ảnh, ngoài đời cả hai có mối quan hệ chị em cực thân thiết. Đình Tú và Huyền Lizzie từng không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật" bởi diễn xuất tự nhiên trong phim và có mối quan hệ tốt đẹp ở ngoài đời. Cả hai lên tiếng khẳng định chỉ là chị em. Thậm chí, Huyền Lizzie từng chia sẻ phải hạn chế tương tác với Đình Tú vì sợ khán giả hiểu lầm.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Huyền Lizzie - Đình Tú liên tục sánh đôi trong sự kiện, cách xưng hô gây chú ý

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google