16/02/2023, 08:35 Thêm vào topic
feature-top

Nhờ vai diễn Vân Trang trong bộ phim Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie đã thành công thu hút một lượng lớn khán giả trở thành người hâm mộ của cô nàng. Sự hài hước, ngọt ngào của nữ diễn viên luôn khiến công chúng "tan chảy" mỗi khi cô xuất hiện ở chốn đông người.

Mới đây Huyền Lizzie đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô có mặt tại một phòng thu để thu âm một bài hát. Tuy nhiên việc "lấn sân" của nữ diễn viên không hề dễ dàng.

Huyền Lizzie

Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy ban đầu nữ chính Thương ngày nắng về hát rất trôi chảy. Tuy nhiên cô đã bị chững lại ở nốt cao, thở dốc liên tục và thốt lên: "Cao quá!".Dù đã cố gắng hát lại, nhưng Huyền Lizzie vẫn không thể kiểm soát giọng và nở nụ cười đầy bối rối ngay tại chỗ. Tiếp đến lần thứ ba, nữ diễn viên thậm chí chưa hát tròn trịa một câu đã phải "chào thua". Trước đó khi đăng tải video này, nữ diễn viên không quên nói thêm: "Lâu lâu được làm ca sĩ đi thu âm mà nó lạ lắm".

Huyền Lizzie ăn vận đơn giản, không trang điểm quá cầu kỳ khi đi thu âm

Huyền Lizzie sở hữu giọng nói khá nhỏ nhẹ, nữ tính. Điều này khiến nữ diễn viên có thể dễ dàng hát những ca khúc có tiết tấu chậm, các nốt không quá cao. Cách đây không lâu tại fan-meeting, cô còn vô cùng tự tin khi thể hiện ca khúcƯớc mơ của mẹ trước mặt người hâm mộ. Đặc biệt khi cùng Đình Tú song ca bài hát Cơn mưa tình yêu, Huyền Lizze lại càng trở nên chuyên nghiệp và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh của Huyền Lizzie và Đình Tú khi chuẩn bị song ca bài hát Cơn mưa tình yêu

Tuy nhiên cư dân mạng lại không hề để tâm đến giọng hát của cô nàng, điều khiến dân tình chú ý chính là nụ cười đầy đặc trưng và độc đáo từ phía Huyền Lizzie.

- Cái chiếc cười của chế nó hút người xem kinh khủng á- Nụ cười ấn tượng nhất trong năm- Nghe âm thanh chị Huyền cười mà nó không liên quan gì đến giao diện của chị luôn ạ- Hát là chính nhưng cười là chủ yếu ạ-..........

Xem thêm: Võ Hạ Trâm thổ lộ suy nghĩ từ tận đáy lòng trước khi lấy chồng Ấn Độ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google