02/01/2023, 17:58 Thêm vào topic
feature-top

Nhờ vai Vân Trang trong bộ phim Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie đã trở nên nổi tiếng và bứt phá đầy mạnh mẽ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật nhiều năm qua. Ngoài khả năng diễn xuất được công nhận, cô còn thu hút sự yêu thích, mến mộ từ nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Mới đây Huyền Lizzie đã cùng nhiều đồng nghiệp đình đám có mặt tại lễtrao giải VTV Awards 2022. Tuy nhiên nữ diễn viên vô tình bị vấp ngã tại chỗ khi đang ổn định vị trí đứng trên sân khấu cùng ê-kíp bộ phim Thương ngày nắng về để nhận giải Phim truyền hình ấn tượng.

Huyền Lizzie tại lễ trao giải VTV Awards 2022
Sự cố của nữ diễn viên khiến tất cả khách mời có mặt tại lễ trao giải vô cùng bất ngờ

Sau đó người đẹp đã chia sẻ về sự cố trên với Vietnamnet, cô cho biết vì bản thân quá đỗi hạnh phúc:"Đây là sự cố không ai mong muốn. Chiếc váy của tôi quá cầu kỳ, sàn có hơi trơn. Vì quá hạnh phúc, tôi đã không may vấp ngã. Tôi muốn gửi lời cảm ơn, trân trọng tới quý vị khán giả rất nhiều vì đã đồng hành với mình năm qua".

Ngoài ra tại lễ trao giải đình đám, Huyền Lizzie còn xuất sắc giành giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng.Trên sân khấu khi cầm cúp vàng trên tay, cô không giấu khỏi sự nghẹn ngào: "Thật sự em rất bất ngờ khi nhận giải thưởng này, đây là giải thưởng em mơ ước 12 năm nay và đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngày hôm nay là ngày quá tuyệt vời khi em nhận được giải thưởng cao quý như thế này. Em xin cảm ơn Hội đồng thẩm định và khán giả đã bình chọn cho em".

Sự chăm chỉ, nhiệt huyết cùng tính cách hòa đồng đã giúp cô nàng chiếm trọn cảm tình của khán giả

Xem thêm:Hoài Lâm bất ngờ tự chất vấn bản thân: 'Có phải tự mình làm chuyện tồi thêm'

Xem thêm clip: Bảo Thanh, Quỳnh Kool cùng những bóng hồng tài năng, xinh đẹp - Saostar News

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google