07/03/2023, 09:01 Thêm vào topic
feature-top

Huyền Lizzielà một trong những sao nữ nhận được sự yêu thương của khán giả gần đây, đặc biệt là sau phim truyền hình Thương ngày nắng về lên sóng.

Huyền Lizzie được yêu mến kể từ ngày Thương ngày nắng về kết thúc.

Hậu Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie liên tục được netizen "đẩy thuyền" với Đình Tú, tuy nhiên cô nàng phủ nhận chuyện "phim giả tình thật" mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật.

Xem thên: Huyền Lizzie hé lộ hậu trường làm 'ca sĩ': 'Ná thở' vì thu âm, liên tục mắc lỗi

Huyền Lizzie và Đình Tú vướng nghi vấn "phim giả tình thật".

Xem thêm: Giữa ồn ào bị lột sạch đồ trên sóng truyền hình, Huyền Lizzie công khai mê mệt HIEUTHUHAI

Thế nhưng mới đây nhất, Huyền Lizzieđã chia sẻ một khoảnh khắc đời thường kèm những chia sẻ về ước muốn của mọi cô gái. Theo đó Huyền Lizzie đăng tải khoảnh khắc vận trang phục giản dị, kèm theo lời chia sẻ với nội dung: "Em mong tất cả các cô gái, họ sẽ gặp được chàng trai và nói với mình là anh biết em làm được nhưng anh vẫn muốn làm cho em".

Huyền Lizzie bất ngờ chia sẻ về ước muốn của mọi cô gái. 

Chính động thái này đã khiến netizen bất ngờ, đồng thời cho rằng không chỉ là mong muốn của mọi cô gái mà còn là của riêng Huyền Lizzie, cũng là mẫu bạn trai mà sao nữ Thương ngày nắng về đang tìm kiếm. 

Một số netizen để lại lời nhắn gửi dành cho Huyền Lizzie, đồng thời mong cô nàng sớm tìm được "bến đỗ" để fan mở tiệc ăn mừng.

- "Không phải nói cho các cô gái đâu mà Huyền nói cho mình luôn đấy".- "Yên tâm, điều này thì Đình Tú lo được".- "Kiểu này thì là tiêu chuẩn chọn người yêu của Huyền Lizzie luôn rồi".- "Chắc là đang đăng đàn thả thính đây, tôi là tôi thấy Đình Tú thích điều này".- "Mong Huyền Lizzie và Đình Tú sớm về chung một nhà, ngưỡng mộ cặp đôi này lắm luôn".

Xem thêm: Đình Tú bất ngờ khoe ảnh bồng bế con, tự nhận là bố đơn thân, netizen réo tên Huyền Lizzie

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google