10/05/2022, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh vướng phải nghi vấn đã chia tay bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương. Ngay sau đó, cả hai đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cho biết, đó chỉ là một sự cố ngoài ý muốn, điện thoại nam diễn viên bị mất nên bài đăng chia tay chỉ là một sự hiểu lầm.

Huỳnh Anh đưa Bạch Lan Phương đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt.

Chiều ngày 14/12, Huỳnh Anh cùng Bạch Lan Phương xuất hiện tại một sự kiện ở thủ đô Hà Nội. Do sự kiện diễn ra ở một cửa hàng thời trang nên cặp đôi cũng tranh thủ thời gian này để mua sắm.

Bạch Lan Phương khéo léo lựa chọn giúp bạn trai các mẫu suit lịch lãm. Trong lúc Huỳnh Anh thử đồ, nữ MC không ngần ngại chỉnh sửa cavat, cài cúc cho bạn trai. Được bạn gái tận tình chăm sóc, nam diễn viên nở nụ cười hạnh phúc, đưa tay vuốt tóc cô một cách đầy trìu mến. Cả hai còn gọi nhau là vợ chồng giữa sự kiện.

Cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Kết thúc sự kiện, nam diễn viên ân cần đưa bạn gái ra xe trở về nhà.

Được biết, đây là lần hiếm hoi từ khi công khai chuyện tình cảm cách đây một năm, cặp đôi cùng xuất hiện ở chốn đông người.

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Cô từng là MC dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Kết nối, Thời trang & cuộc sống...Từ ngày yêu Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh chủ yếu ở Hà Nội thay vì TP HCM như trước đây.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google