15/06/2022, 07:48 Thêm vào topic
feature-top
HYBE đưa ra tuyên bố chính thức rằng BTS sẽ không tạm dừng hoạt động, mà các thành viên chỉ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động solo vào giai đoạn này.

TheoAP News, HYBE đã làm rõ kế hoạch của BTS cho "chương thứ hai" trong sự nghiệp của họ.

Jimin, Jin, V, Jungkook, Suga, RM và J-Hope của BTS

Trong buổi trò chuyện trực tuyến FESTA Dinner 2022, 7 idol nhóm BTS đã thông báo rằng họ dự định tập trung nhiều hơn vào các hoạt động solo trong giai đoạn này. Những lời chia sẻ của BTS khiến cộng đồng fan náo loạn vì một số người cho rằng điều này nghĩa là BTS sẽ tạm dừng các hoạt động nhóm.

Nhưng theo tuyên bố chính thức từ HYBE, những lời BTS nói không có nghĩa là nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động, đơn giản là họ đang có kế hoạch thực hiện các dự án nhóm và cá nhân song song.

"BTS không tạm dừng hoạt động. Các thành viên chỉ tập trung nhiều hơn vào các dự án solo vào thời điểm này" - thông báo chính thức từ HYPE giúp trấn an fan.

Mặc dù từ “hiatus” (tạm nghỉ) được sử dụng trong phần phụ đề tiếng Anh, nhưng từ gốc mà thành viên Suga nói cũng có thể được dịch là “trái mùa” hoặc “nghỉ giữa thời kỳ”.

Trong phần chia sẻ của mình, Suga nói: "Dù sao thì, chúng tôi đã bước vào một giai đoạn nghỉ giữa thời kỳ..." thể hiện rằng các thành viên "đã" ở trong giai đoạn này.

Phụ đề tiếng Anh có thể đã truyền tải một thông điệp hơi khác so với ý của thành viên BTS

Một trong những thành viên đầu tiên bắt đầu hành trình hoạt động solo của mình là J-Hope, người đang gây chú ý khi sẽ biểu diễn tại sự kiện Lollapalooza 2022 diễn ra vào ngày 31/7.

Jungkook hứa BTS trong tương lai sẽ là phiên bản tốt hơn

Sau 9 năm thử thách và chiến thắng, BTS đang bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của họ.

Xem thêm TẠI ĐÂY
Duy An
Theo Koreaboo

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google