17/08/2022, 17:22 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi nên duyên chồng vợ và thông báo mang thai con đầu lòng, những thông tin về cặp đôi vàng Hyun Bin - Son Ye Jin luôn được công chúng quan tâm. Hôm 16/8, Hyun Bin gây chú ý khi lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân tại họp báo phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2.

Mới đây, trên Naver, blogger đã chia sẻ một câu chuyện đẹp liên quan đến tấm lòng của người chồng, người bố Hyun Bin đối với vợ con trong quá trình tham gia họp báo phim điện ảnh mới. Theo đó, Hyun Bin được cho là đã đưa ra yêu cầu đặc biệt về việc trả lời phỏng vấn trong khuôn khổ các hoạt động liên quan đến phim điện ảnh mới như họp báo hay các chương trình quảng bá. Mục đích của việc làm này là để đảm bảo sức khỏe cho Son Ye Jin và em bé sắp chào đời.

Cụ thể, blogger tiết lộ phía Hyun Bin đã đưa ra yêu cầu đặc biệt với các nhà tổ chức sự kiện về việc đảm bảo sức khỏe cho những người tham gia, tránh ảnh hưởng của Covid-19. Bên cạnh đó, các cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện gián tiếp thay vì trực tiếp như trước đây để tránh tuyệt đối nguy cơ lây bệnh. Những lịch trình quan trọng vẫn được thực hiện bình thường, nhưng tất nhiên cũng phải tuân thủ mọi quy tắc an toàn.

Được biết, phía Hyun Bin và ê-kíp liên quan đến sự kiện chưa lên tiếng xác minh về bài đăng của blogger. Thông tin trên thu hút nhiều sự quan tâm và bàn luận của công chúng ngay khi được lan truyền. Ngoài việc dành lời khen cho tấm lòng của ông bố tương lai - Hyun Bin cho vợ con, công chúng còn xem việc làm của anh như một tấm gương để các cá nhân khác, các nhà tổ chức sự kiện noi theo trong thời buổi dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Đựợc biết, phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 do Hyun Bin và Yoona đóng sẽ ra rạp vào đầu tháng 9 tới. Trong khi đó, vợ anh - Son Ye Jin vẫn đang tập trung chăm sóc sức khỏe để chuẩn bị cho sự chào đời của thiên thần nhỏ. Cô vẫn còn dự án điện ảnh họp tác Hollywood - Cross chưa bấm máy.

Xem thêm: Hyun Bin 'gây bão' cực mạnh với clip đi làm xách cả núi quà về cho Son Ye Jin

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google