16/08/2022, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Vào cuối tháng 3 Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức nên duyên vợ chồng. Cách đây không lâu, khán giả và người hâm mộ không khỏi vỡ òa trước việc Son Ye Jin công bố chuyện mang thai vào cuối tháng 6 vừa qua. Rất nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến vợ chồng nam tài tử.

Mới đây theo trangSinađưa tin, tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Together 2 Hyun Bin đã có những trải lòng xoay quanh cuộc sống hôn nhân với Son Ye Jin sau khi cả hai cùng nhau đón nhận tin vui.

Hình ảnh của Hyun Bin tại buổi họp báo

Cụ thể nam tài tử chia sẻ cuộc sống của hai vợ chồng sau khi bà xã mang thai không có nhiều sự thay đổi: "Sau khi kết hôn và tin tức về việc vợ tôi mang thai, đặc biệt không có gì thay đổi. Có vẻ như không có gì thay đổi vì chuyện cá nhân của tôi. Anh bày tỏ sự kỳ vọng vào dự án phim mới: "Mối quan tâm của tôi là bộ phim được mọi người yêu thích như tác phẩm trước, và khán giả sẽ đón nhận nó như thế nào? Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho tác phẩm này, và tôi hy vọng mọi người có thể thưởng thức nó".

Son Ye Jin từng không giấu khỏi cảm xúc bồi hồi, xúc động khi quyết định công khai chuyện mang thai: "Một cuộc sống mới đã đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn bối rối, nhưng tôi đang sống từng ngày để cảm nhận những thay đổi của cơ thể giữa những lo lắng và phấn khích. Tôi rất biết ơn nhưng tôi cẩn thận quá nên chưa kịp nói với mọi người xung quanh. Đối với những người hâm mộ và những người xung quanh chúng tôi, những người sẽ chờ đợi tin tức này nhiều như chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi tin tức trước khi quá muộn".

Nhiều người nhận xét "mẹ bầu" Son Ye Jin ngày càng mặn mà xinh đẹp trông thấy

Cuộc sống đời tư của cặp vợ chồng đình đám luôn nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ phía khán giả

Xem thêm: Bảo Thanh bật mí về việc đóng phim sau 2 năm nghỉ ngơi: 'Mình sẽ quay lại sớm thôi'

Xem thêm clip: Sơn Tùng MTP Làm Clip chúc mừng em trai debut: TẤT CẢ LU MỜ TRƯỚC QUẢ ĐẦU MỚI CỦA CHỦ TỊCH

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google