08/02/2023, 15:29 Thêm vào topic
feature-top

Vào cuối tháng 11 năm nay, Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng sau nhiều ngày tháng trông ngóng. Ngay lập tức thông tin này đã trở thành chủ đề nóng ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Giới truyền thông và đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú và chờ đón được ngắm nhìn diện mạo quý tử của cặp đôi Bin Jin.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt dự án The point men, Hyun Bin đã có những chia sẻ về bộ phim và các đồng nghiệp khi cùng tham gia diễn xuất. Đồng thời nam diễn viên còn hé lộ thêm cuộc sống hiện tại khi đã lập gia đình và có con trai.

Hyun Bin

Đặc biệt khi trả lời về diện mạo của quý tử đầu lòng giống bố hay giống mẹ, nam diễn viên suy nghĩ một lúc rồi cho biết: "Có vẻ như em bé giống cả bố và mẹ".Đồng thời anh cũng thể hiện sự tò mò về ngoại hình của nhóc tỳ trong tương lai. Vì Hyun Bin chia sẻ những người xung quanh anh đều chia sẻ gương mặt của em bé sẽ có một số sự khác biệt trong quá trình lớn lên.

Nam chính Hạ cánh nơi anhthẳng thắn nói về trách nhiệm của bản thân đối với vợ con: "Hiện tại, trách nhiệm trên đôi vai tôi lớn hơn so với trước. Là trụ cột gia đình, tôi cần phải làm tốt mọi việc để trở thành tấm gương tốt cho con mình".Tại thời điểm thông báo "vượt cạn" thành công,Son Ye Jin từng tâm sự trên trang cá nhân rằng cô biết ơn vì gặp được người đàn ông tốt, yêu thương cô chân thành.

Nam diễn viên hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ và thường xuyên bận rộn với lịch trình công việc dày đặc
Hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ được Son Ye Jin trên mạng xã hội

Xem thêm: Netizen 'nổi da gà rần rần' trước màn song ca 'huyền thoại' giữa Đan Trường và Cẩm Ly

Xem thêm clip: Sự thật lời nhắn của bố Son Ye Jin dành cho con rể | SAONews

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google