25/01/2023, 23:17 Thêm vào topic
feature-top

Hyun Bin là nam diễn viên xứ Hàn năng suất nhất khi hoạt động ở mảng điện ảnh trong giai đoạn 2022 - 2023. Sau thành công của Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia, nam diễn viên vừa tái xuất với The Point Men, phim đạt top 1 phòng vé nhiều ngày liên tiếp, nhanh chóng vượt mốc 1 triệu vé. Mới đây, Hyun Bin đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống cá nhân vào ngày quảng bá cho phim The Point Men.

Cụ thể, Hyun Bin đã cố gắng sắp xếp lịch trình để thực hiện các hoạt động giao lưu, quảng bá cho phim mới. Trước đó, anh phải nhập đoànCáp Nhĩ Tândẫn đến việc vắng mặt trong một số hoạt động của phim, điều này khiến dự án gặp chút bất lợi về mặt truyền thông. Sự xuất hiện của Hyun Bin tại các cụm rạp vào đầu năm 2023 nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Tại một cuộc phỏng vấn với phóng viên Hàn trong khuôn khổ chuyến đi quảng bá phim, Hyun Bin đã có những chia sẻ hài hước về cuộc sống hiện tại, Theo đó, nam diễn viên cho biết mình đã cho thú cưng ăn trước khi tham gia buổi tuyên truyền. Đặc biệt, Hyun Bin khẳng định mình sẽ tiếp tục cho thú cưng ăn ngay sau khi kết thúc sự kiện hôm đó.

Những chia sẻ của Hyun Bin nhận được sự quan tâm lớn của khán giả sau khi được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, đa phần công chúng đều dành lời khen cho sự hài hước của Hyun Bin, đặc biệt, họ cũng cảm thấy hạnh phúc thay Son Ye Jinvì cô được chồng san sẻ việc nhà.

Một số bình luận của khán giả:

- Nhất em cún Kitty rồi nhé, được cả bố lẫn mẹ quan tâm chăm sóc.- Hyun Bin thật sự là một người chồng tốt, người diễn viên tài năng.- Cảm thấy ganh tỵ cho Son Ye Jin, nhưng thật sự cô ấy xứng đáng có được điều đó.- Nghe nói em cún Kitty được Hyun Bin mua tặng Son Ye Jin đúng không nhỉ?

Sau khi kết hôn, Hyun Bin và Son Ye Jin đã đón con trai đầu lòng trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Dù nhan sắc thật của cục cưng nhà Son Ye Jin chưa được tiết lộ, nhưng khán giả tin rằng em bé sẽ có vẻ ngoài không phải dạng vừa khi thừa hưởng sự xinh đẹp của bố mẹ.

Xem thêm tại: Top 5 nữ diễn viên Hàn được kỳ vọng nhất 2023: Song Hye Kyo 'xách dép' cho tình cũ Song Joong Ki

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google