17/08/2022, 22:03 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi kết hôn và đón nhận tin tức sắp có con đầu lòng, Hyun Bin chính thức tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim điện ảnh Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2. Trong bộ phim này, nam tải tử sẽ cùng hợp tác với các diễn viên như Yoona, Daniel Henney, Yoo Hae Jin, Jin Seon Kyu… Mới đây, dàn diễn viên đã cùng xuất hiện trong một chương trình của đài MBC để quảng bá cho Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2.

Theo đó, 4 diễn viên của Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2 là Hyun Bin, Yoona, Yoo Hae Jin và Jin Seon Kyu đã xuất hiện trong chương trình Go Video Travel để quảng bá phim. Cũng giống với buổi họp báo trước đó, Hyun Bin và Yoona khiến dân tình mê mệt với nhan sắc cực phẩm của mình. Trong khi đó, Yoo Hae Jin và Jin Seon Kyu lại tạo ấn tượng với vẻ hài hước.

Thế nhưng, dân tình lại nhanh chóng chú ý đến khoảng cách ngồi khá xa của nam nữ chính khi tham gia chương trình này. Dù ở Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2, Yoona và Hyun Bin vào vai một cặp đôi, thế nhưng lúc tuyên truyền phim thì cả 2 lại có vẻ rất xa cách.

Nhiều người cho rằng việc này là để tránh những tin đồn không đáng có ảnh hưởng đến danh tiếng của các diễn viên. Dù gì Hyun Bin cũng mới kết hôn, việc tương tác quá thân thiết với một bạn diễn nữ khác cùng sẽ gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc sắp xếp chỗ ngồi thế này là để tránh việc lộ chemistry của nam nữ chính Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2.

Dù khoảng cách ngồi có xa, song khán giả đều cho rằng nó không ảnh hưởng đến việc tỏ sáng của cặp đôi. Hyun Bin vẫn đẹp trai ngời ngời với nụ cười hạnh phúc, còn Yoona dịu dàng với nhan sắc không chỗ chê. Khán giả đang vô cùng mong đợi được thưởng thức màn hợp tác của 2 ngôi sao này.

Đối Tác Bất Đắc Dĩ 2 sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 5/9 tới đây.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google