27/03/2023, 18:45 Thêm vào topic
feature-top
Hyundai Sonata 2024 không chỉ nâng cấp ngoại hình cực hiện đại mà còn lần đầu tiên trang bị hệ dẫn động AWD để có thể cạnh tranh với Toyota Camry ở thị trường Mỹ.Hyundai Sonata 2024 vừa chính thức lộ diện với đầy đủ chi tiết ngoại hình và nội thất. Và dù chỉ là một bản facelift (nâng cấp giữa đời) nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc khẳng định "Nó hơn cả một bản nâng cấp".

Sonata facelift sở hữu cho mình một ngoại hình bắt mắt và đầy cảm xúc, cái mà Hyundai gọi là ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness. Chiếc xe có lưới tản nhiệt lớn, và nhiều đường góc cạnh để tạo không gian cho khu vực hút gió lẫn cụm đèn pha. Trong khi đó, cụm đèn định vị sẽ là một dải LED sắc sảo đặt ngang đầu xe. Mặt trước Sonata nay thể thao hơn, có đường nét rõ ràng hơn.

Hông xe vẫn sử dụng những đường dập nhẹ nhàng để tôn lên "cụm chân" 19 inch đặc biệt.Nhiều thay đổi cũng đã được thực hiện bên trong khu cabin của Sonata. Thay đổi rõ ràng nhất là việc hãng xe Hàn trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch cho mẫu xe cỡ D. Hai màn hình này đều nằm trên một khung màn hình cong, nổi lên trên tap lô.

Khu vực tap lô xuất hiện nhiều mảng ốp gỗ tăng sự sang trọng. Hãng cũng lắp đặt nhiều vị trí đặt đèn nội thất nhằm tạo thêm "xúc cảm" cho người ngồi trong xe.Hyundai vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Sonata 2024. Tuy nhiên, có khả năng xe sẽ dùng động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2,5 L và động cơ 1,6 L tăng áp.

Xe cũng nhiều khả năng sử dụng hệ dẫn động AWD để tăng sức cạnh tranh với Toyota Camry.

Hyundai Sonata 2024 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô ở Seoul diễn ra từ ngày 30/3 - 9/4/2023. Mẫu xe này cũng có thể sẽ xuất hiện lần đầu tại Mỹ ở Triển lãm ô tô quốc tế New York vào ngày 6/4.

Xem thêm:
Các bác nghĩ sao về thiết kế của Hyundai Sonata 2024?

Nguồn: Otosaigon

Tin địa phương

Google