30/03/2023, 15:01 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 30/3, họp báo phim điện ảnh Dream do IU và Park Seo Joon đóng chính đã được diễn ra, quy tụ sự tham gia của dàn cast, đại diện các cơ quan truyền thông và khán giả đang quan tâm dự án. Tại sự kiện, bạn gái Lee Jong Sukđã đưa ra một quyết định quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp làm nghề của cô. 

Xuất hiện tại sự kiện, IU đốn tim người đối diện với trạng thái tích cực, cô diện trang phục màu trắng trang nhã, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, ngũ quan hài hòa. Đặc biệt, cô và bạn diễn Park Seo Joon cũng được khen ngợi về sự đẹp đôi, tương tác ăn ý trên sân khấu sự kiện. Được biết, Dreamchính thức công chiếu vào ngày 26/4 tới, dàn diễn viên của dự án bao gồm IU và Park Seo Joon sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động quảng bá cho phim vào đầu tháng 4 này.

Tương tác đáng yêu giữa IU và Park Seo Joon.

Tại họp báo ra mắt phim mới, IU đã có những chia sẻ đáng chú ý về nghệ danh của mình. Theo đó, cô cho biết, trong suốt phần đời còn lại mình sẽ hoạt động dưới cả hai vai trò là ca sĩ và diễn viên. Từ trước đến nay, cô thường dùng nghệ danh IU khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc, còn khi đi đóng phim sẽ lấy tên thật là Lee Ji Eun.

Tuy nhiên, bạn gái Lee Jong Suk lại nghĩ việc chuyển đổi qua lại giữa hai cái tên này dễ khiến truyền thông và người hâm mộ hiểu lầm. Cho nên, nữ diễn viên khẳng định, kể từ hôm nay, cô chỉ hoạt động với cái tên duy nhất là IU cho tất cả các vai trò.

Chia sẻ của IU nhanh chóng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, đa phần công chúng đều thể hiện sự ủng hộ đối với quyết định của cô. Đồng thời, họ cũng đặt kỳ vọng vào tác phẩm mới do cô và Park Seo Joon đóng chính. Vào năm trước, IU từng nhận nhiều đánh giá tích cực khi đóng vai phụ trong phim Người Môi Giới cùng Ảnh đế Song Kang Ho.

Xem thêm tại: Hyun Bin và Son Ye Jin lại có 'tin vui' sau thời gian bận rộn chăm con nhỏ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google